Descendants tiết lộ con gái xinh đẹp của Maleficent

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Disney vừa tiết lộ bức ảnh đầu tiên của các nhân vật chính trong bộ phim sắp tới mang tên Descendants (tạm dịch: Hậu Duệ). Đây đều là con cái những kẻ nổi tiếng tàn ác trong thế giới cổ tích Disney. Bộ tứ bao gồm: cô nàng xinh đẹp Mal (Dove Cameron) - con gái của Maleficent, Jay (Booboo Stewart) - con trai của Jafar, Evie (Sofia Carson) - con gái của Evil Queen, và Carlos (Cameron Boyce) - con trai của Cruella de Vil.

Bối cảnh của Descendants diễn ra tại Audoran, một vương quốc ở thời hiện đại, nơi sinh sống của các nhân vật tốt trong những bộ phim cổ tích của Nhà Chuột. Trong khi đó, những nhân vật phản diện của Disney đã bị đánh bại và đày tới Isle of the Lost, một nhà tù cách xa khỏi thế giới.

Dove Cameron đặc biệt thu hút khi vào vai...
Dove Cameron đặc biệt thu hút khi vào vai...
...Mal, con gái Maleficent
...Mal, con gái Maleficent

20 năm sau, Ben (Mitchell Hope), con trai của người đẹp Belle và quái thú Beast lên ngai vàng của vương quốc Audoran. Nhằm hàn gắn quan hệ giữa những nhân vật tốt với các nhân vật phản diện của Disney, Ben cho phép những đứa con đang ở tuổi vị thành niên của phe "người xấu" có cơ hội đến học tại một trường học ưu tú - nơi trước đây chỉ thừa nhận trẻ em của "người tốt".

"Người Sói" Booboo Stewart
...vào vai Jay - con trai của phù thùy Jafar (phim
...vào vai Jay - con trai của phù thùy Jafar (phim "Aladin")

Những hậu duệ này cố gắng hòa hợp với các bạn cùng trường, cho dù nhiều học sinh trong trường học này là con cái của kẻ thù cha mẹ họ. Ngoài những nhân vật đã nói ở trên, trong trường còn có Jane - con gái Bà tiên (Fairy Godmother), Audrey - con gái Công chúa ngủ trong rừng, Chad – con trai của Lọ Lem, Lonnie - con gái Hoa Mộc Lan và một nhân vật tên là Doug - con trai của chú lùn Dopey (trong Snow White and the Seven Dwarfs).

Cameron Boyce
Cameron Boyce
...trở thành con trai của người đàn bà độc ác trong
...trở thành con trai của người đàn bà độc ác trong "101 chú chó đốm"

Hầu hết các diễn viên đóng vai con cái các nhân vật cổ tích trong Descendants đều là cựu thành viên của kênh Disney. Một số là diễn viên mới nhưng khá nổi tiếng như Booboo Stewart (Twilight, X-Men: Days of Future Past). Phim còn có sự tham dự của Kristin Chenoweth vai Maleficent, Kathy Najimy vai Evil Queen, Maz Jobrani vai Jafar và Wendy Raquel Robinson vai Cruella de Vil, cùng nhiều diễn viên khác.

Sofia Carson
Sofia Carson
...sẽ làm con gái của Hoàng hậu ác trong
...sẽ làm con gái của Hoàng hậu ác trong "Bạch Tuyết và 7 chú lùn"

Đạo diễn nổi tiếng Kenny Ortega của High School Musical sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim. Descendants (Hậu Duệ) sẽ ra mắt năm 2015.