Ji Jin Hee vào vai chính trong series remake Designated Survivor

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Ji Jin Hee được chọn vào vai chính trong drama Designated Survivor (Tổng Thống Bất Đắc Dĩ) sắp ra mắt.

Ji Jin Hee được chọn vào vai chính trong drama Designated Survivor (Tổng Thống Bất Đắc Dĩ) sắp ra mắt.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

HB Entertainment – công ty đại diện của Ji Jin Hee đã xác nhận vào hôm 07/01 rằng anh sẽ đảm nhận vai chính Park Mu Jin trong series Designated Survivor (Tổng Thống Bất Đắc Dĩ) của tvN. Trước đó đã có thông tin anh đang bàn bạc để vào vai này.

Designated Survivor là drama remake từ series cùng tên của Mỹ, kể về vụ đánh bom khủng bố giết chết tất cả nội các của chính phủ. Vì thế, người đứng đầu của Bộ Môi Trường – cũng là một nội các cấp thấp, phải đứng ra điều hành đất nước. Anh phải làm tổng thống trong 60 ngày, đồng thời bảo vệ đất nước, gia đình khỏi nhiều thế lực nguy hiểm.

Trong phiên bản Hàn, Ji Jin Hee sẽ vào vai Park Mu Jin – bộ trưởng Bộ Môi Trường và là cựu giảng viên hoá học tại Học Viện Khoa Học và Công Nghệ Tiên Tiến Hàn Quốc (KAIST). Nhân vật này không hề có nguyên tắc hay tham vọng chính trị nào, cũng không khao khát quyền lực, anh chỉ đơn giản là muốn mang lại những kết quả nghiên cứu thí nghiệm tốt nhất. Với một nhân vật như thế này đột nhiên trở thành người điều hành đất nước, bộ drama sẽ xoáy sâu vào những khó khăn và rắc rối của Park Mu Jin khi anh cố bảo vệ tất cả mọi người.

HB Entertainment tuyên bố:

“Ji Jin Hee sẽ tham gia Designated Survivor. Trong suốt nhiều năm qua, anh đã nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ những nhân vật có chiều sâu, và chúng tôi hy vọng mọi người sẽ cùng chờ đón để chứng kiến sự thay đổi của anh khi đảm nhận vai diễn mới này.”

Designated Survivor được dự kiến sẽ phát sóng trong nửa đầu 2019.

Nguồn: Soompi