Despicable Me 2 hé lộ cảnh các minion bị bắt cóc

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trái với teaser cực dễ thương 8 tháng trước với 4 chú Minion hò hát vui vẻ, trailer lần này của Despicable Me 2 mang đầy không khí bí ẩn và giật gân như quảng bá một phim kinh dị khi sử dụng nhạc phim Halloween (1978) làm nền! Hai chú Minion ra sân tìm hiểu tiếng động sau nhà nhưng không thấy một sát nhân nào. Bất ngờ thay, một phi thuyền đã phục sẵn từ trên cao và bắt cóc luôn 2 nhân vật đáng yêu này. Không biết Gru và các cô bé sẽ phản ứng thế nào trước sự việc này đây.

Tuy tung ra trailer gay cấn nhưng Despicable Me 2 vẫn giữ nội dung chính "kín như bưng". Điều này đang làm các fan "đứng ngồi không yên". Nhưng theo tiết lộ, khán giả vẫn gặp lại những nhân vật đã làm nên phần một đình đám khi dàn diễn viên lồng tiếng được giữ nguyên, có thể kể tới như: Steve Carell, Jason Segel, Russell Brand, Kristen WiigMiranda Cosgrove. Bộ phim còn thông báo sẽ có sự "góp giọng" của diễn viên Al Pacino trong vai phản diện. Đây là lần đầu tiên diễn viên kỳ cựu này lồng tiếng phim hoạt hình, nên chúng ta hãy chờ xem ông sẽ mang gì mới cho bộ phim hài hước này nhé!

Despicable Me 2 được đạo diễn bởi Chris Renaud và Pierre Coffin, chắp bút kịch bản bởi Ken Daurio và Cinco Paul. Trước đó, phần 1 Despicable Me đang là bộ phim hoạt hình có doanh thu lớn thứ 10 trong lịch sử điện ảnh Mỹ. Liệu phần hai bộ phim có vượt qua được cột mốc này? Câu hỏi sẽ được trả lời vào ngày 03/07/2013 khi phim ra mắt.