Despicable Me 2 hé lộ cảnh các minion bị bắt cóc

Moveek 14:20 05/11/2012

Trái với teaser cực dễ thương 8 tháng trước với 4 chú Minion hò hát vui vẻ, trailer lần này của Despicable Me 2 mang đầy không khí bí ẩn và giật gân như quảng bá một phim kinh dị khi sử dụng nhạc phim Halloween (1978) làm nền! Hai chú Minion ra sân tìm hiểu tiếng động sau nhà nhưng không thấy một sát nhân nào. Bất ngờ thay, một phi thuyền đã phục sẵn từ trên cao và bắt cóc luôn 2 nhân vật đáng yêu này. Không biết Gru và các cô bé sẽ phản ứng thế nào trước sự việc này đây.

Tuy tung ra trailer gay cấn nhưng Despicable Me 2 vẫn giữ nội dung chính "kín như bưng". Điều này đang làm các fan "đứng ngồi không yên". Nhưng theo tiết lộ, khán giả vẫn gặp lại những nhân vật đã làm nên phần một đình đám khi dàn diễn viên lồng tiếng được giữ nguyên, có thể kể tới như: Steve Carell, Jason Segel, Russell Brand, Kristen WiigMiranda Cosgrove. Bộ phim còn thông báo sẽ có sự "góp giọng" của diễn viên Al Pacino trong vai phản diện. Đây là lần đầu tiên diễn viên kỳ cựu này lồng tiếng phim hoạt hình, nên chúng ta hãy chờ xem ông sẽ mang gì mới cho bộ phim hài hước này nhé!

Despicable Me 2 được đạo diễn bởi Chris Renaud và Pierre Coffin, chắp bút kịch bản bởi Ken Daurio và Cinco Paul. Trước đó, phần 1 Despicable Me đang là bộ phim hoạt hình có doanh thu lớn thứ 10 trong lịch sử điện ảnh Mỹ. Liệu phần hai bộ phim có vượt qua được cột mốc này? Câu hỏi sẽ được trả lời vào ngày 03/07/2013 khi phim ra mắt.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,992 lượt đánh giá.
Đang có 117 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay