Dị nhân bút bi trong Deadpool 2 tham gia Godzilla vs. Kong

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Lần này cậu sẽ giấu món gì trong “chiếc ví nhà tù”?

Lần này cậu sẽ giấu món gì trong “chiếc ví nhà tù”?

Nguồn tin từ THR vừa xác nhận Julian Dennison – ngôi sao mới nổi từ bom tấn Marvel Deadpool 2 sẽ góp mặt trong bom tấn Godzilla vs. Kong từ Vũ trụ Monsterverse của hãng Warner Bros. Dennison sẽ kề vai sát cánh cùng Van Marten (Infinity War) và Chương Tử Di (Ngoạ Hổ, Tàng Long) trong cuộc chiến giữa 2 kaiju được khán giả vô cùng yêu thích. Đạo diễn của Blair Witch – Adam Wingard sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch bộ phim.

Lần này, Legendary phối hợp với Warner Bros. xây dựng một vũ trụ điện ảnh của những con quái vật kinh điển như Godzilla và King Kong. Bộ phim mở màn cho Monsterverse chính là Godzilla của năm 2014 và nối tiếp đó là Kong: Skull Island hồi 2017 vừa rồi. Phần phim tiếp theo của Godzilla là Godzilla: King of the Monsters với sự góp mặt của các diễn viên tài năng như Kyle Chandler, Vera Farmiga và Millie Bobby Brown đang trong giai đoạn sản xuất để kịp ra mắt vào năm 2019.

Với kinh phí từ $160-$190 triệu, cả hai bộ phim Godzilla Kong: Skull Island đều có doanh thu toàn cầu vượt mốc $500 triệu, riêng chú khỉ Kong nhỉnh hơn quái vật Godzilla khoảng $30 triệu. Rõ ràng Vũ trụ Monsterverse có mở màn khá hơn Vũ trụ Bóng tối của Universal dù họ chỉ lên kế hoạch cho từng phim một, thay vì bật đèn xanh cho gần như tất cả nhân vật trong Vũ trụ điện ảnh.

Cùng Ryan Reynolds và Josh Brolin, Julian Dennison trở thành một trong số các diễn viên được yêu thích nhất Deadpool 2. Là một dị nhân ngoại cỡ và chịu ức hiếp bao nhiêu năm trời, cậu bé đang trong tuổi khó ở này nhanh chóng chiếm được tình cảm khán giả vì độ bựa chẳng thua kém gì Deadpool. Hơn nữa, ở cậu có sự giằng vặt nội tâm mà người hâm mộ đang muốn chứng kiến ở các người hùng.

Godzilla vs. Kong dự kiến khởi chiếu từ 29.05.2020 tại Việt Nam.

Nguồn: THR