Điểm nhấn hài hước của Scandal 2 đến từ vai phụ

Moveek 14:41 10/09/2014

Bên cạnh dàn sao tỏa sáng rực rỡ trong Scandal: Hào Quang Trở Lại, anh chàng Hùng – phụ tá của đôi vợ chồng bác sĩ Quân – Vân bất ngờ nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả. Qua bàn tay của Victor Vũ, một Kiều Minh Tuấn mới mẻ và hài hước đã được "ra mắt" khán giả khá chỉn chu, độc đáo.

Trong Scandal: Hào Quang Trở Lại, dù đảm nhận tuyến vai phản diện, ít đất diễn nhưng mỗi lần xuất hiện, Kiều Minh Tuấn luôn biết cách "lấy lòng" khán giả bằng khả năng hài hước rất duyên dáng và từ tốn. Không phải quá lên gân chọc cười hay phải thể hiện nhiều động tác hình thể, anh chinh phục khán giả một cách rất ngọt và ấn tượng. Ngay cả cái kết cuối cùng của nhân vật cũng gây được ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Dù không nhiều đất diễn nhưng vai diễn Hùng của Kiều Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh về sự hài hước và độ bá đạo
Dù không nhiều đất diễn nhưng vai diễn Hùng của Kiều Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh về sự hài hước và độ bá đạo

Hùng (Kiều Minh Tuấn) vốn là em trai của Vân (Thân Thúy Hà), vợ của bác sĩ Quân do Chi Bảo thể hiện. Trong đoạn trailer ấn tượng được công bố cách đây không lâu, hình ảnh của Hùng cũng xuất hiện khá nhiều với không ít phân đoạn hành động, rượt đuổi. Kiều Minh Tuấn cho biết: "Đây là một vai diễn không quá xa lạ với tôi nhưng khi được gắn vào ngữ cảnh của phim thì nó sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Hùng lại là người đảm nhận một số khâu "trọng yếu" trong câu chuyện của Bella. Tôi thích cái điên điên, khùng khùng, cộng thêm tính cách lúc nhát gan, lúc lại mạnh mẽ của Hùng. Nó khiến tôi thực sự có hứng thú khi thể hiện."

Trong phim, mỗi một nhân vật của phim đều mang những bí ẩn riêng và những màu sắc khác biệt không lẫn vào đâu được. Với Quân - Chi Bảo là sự phức tạp tâm lý của một vị bác sĩ khi lỡ tay gây hậu quả nghiêm trọng, với Vân - Thân Thúy Hà thì lại là câu chuyện của một người vợ luôn đứng phía sau chồng và với Hùng thì lại là những điều không thể lường trước được.

Mới đây, đoàn làm phim Scandal: Hào Quang Trở Lại đã cho ra mắt tập phim hậu trường thứ 5 xoay quanh Kiều Minh Tuấn. 10 phút phim hé lộ nhiều bí mật thú vị xung quanh chàng phụ tá bá đạo này. Bên cạnh dàn sao tỏa sáng rực rỡ trong Scandal: Hào Quang Trở Lại, anh chàng Hùng - Kiều Minh Tuấn vẫn giữ nguyên sức hút cho mình bởi sự hài hước, tưng tửng và những câu thoại "bá đạo" rất riêng.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,830 lượt đánh giá.
Đang có 118 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay