Diễn viên lão làng tụ tập trong trailer Going in Style

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Hãng phim New Line Cinema mới đây đã tung ra trailer cho bộ phim mới của họ là Going in Style.

Hãng phim New Line Cinema mới đây đã tung ra trailer cho bộ phim mới của họ là Going in Style.

Phim có sự góp mặt của ba tên tuổi diễn viên lão làng của Hollywood như Morgan Freeman (Million Dollar Baby), Michael Caine (The Cider House Rules, Hannah và Her Sisters) và Alan Arkin (Little Miss Sunshine), trong phim họ sẽ vào vai những nhân vật theo thứ tự là Willie, Joe và Al những người bạn quyết định biến việc nghỉ hưu của mình trở thành một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và có giá trị hơn so với tuổi tác của họ hiện tại, họ là những nạn nhân gặp biến cố với quỹ lương hưu của công ty nơi họ đã từng làm việc. Cả ba đã cùng nhau quyết định "du hí" cùng với số tiền họ đang có trong tay.

 

Trailer thật sự đã mang đến cho chúng ta một không khí cực vì hài hước và vui nhộn, cách nhìn khác về những người già với cuộc sống, cách họ yêu đời và thật sự muốn làm những điều táo bạo như thế nào? và trên hết là tuổi tác không thành là vấn đề.

Sẵn sàng...

...lên...

...Súng!!!

Phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Zach Braff (Garden State)  với kịch bản phim được viết bởi Theodore Melfi (St. Vincent), ngoài ba tên tuổi trên, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên từng 2 lần được đề cử Oscar là Ann-Margret (Tommy, Carnal Knowledge) trong vai Annie,  Joey King (Wish I Was Here) và Matt Dillon (Crash) trong vai đặc vụ FBI Hamer.

Với sự tham gia của 3 gương mặt trên thì chắc chắn đây là một bộ phim mà người xem điện ảnh không nên bỏ qua trong thời gian sắp tới.

Going in Style sẽ ra mắt vào ngày 7.4.2017