Diệp Vấn 3, Chân Tử Đan đối đầu nhiều trường phái võ thuật

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Những khán giả đam mê dòng phim võ thuật Trung Hoa chắc hẳn không thể nào quên được võ sư nổi tiếng Diệp Vấn - người có công sáng lập và quảng bá môn phái Vịnh Xuân Quyền. Ông cũng chính là sư phụ của ngôi sao võ thuật nổi tiếng Lý Tiểu Long. Vào cuối năm nay, nhà sản xuất Thiên Mã Điện Ảnh sẽ trình làng phần phim Diệp Vấn 3 (Tên gốc: IP MAN 3) với sự trở lại của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan.

Bộ phim Diệp Vấn 3 cũng đang được chờ đón như là “Trận Chiến Cuối Cùng”, khép lại series phim tiểu sử của nhân vật có sức ảnh hưởng to lớn này, đồng thời chào đón sự quay trở lại của Chân Tử Đan. Trong phần này, phim tập trung vào 2 tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, bên cạnh đó phim sẽ khai thác cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn và vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Điểm thú vị ở phần Diệp Vấn 3 này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thành Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này. Bên cạnh đó, bộ phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson sẽ góp mặt trong phim với vai trò đối đầu cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu “để đời”.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Diệp Vấn 3 vừa tung ra teaser trailer hé lộ những pha hành động võ thuật đẹp mắt, hứa hẹn trailer chính thức sẽ vô cùng mãn nhãn với những màn võ thuật đỉnh cao của ngôi sao Chân Tử Đan. Đoạn teaser kể lại tất cả các câu chuyện của võ sư Diệp Vấn, trong đó có màn đấu với Hồng Chấn nam (Hồng Kim Bảo) trên bàn xoay gỗ.

Bộ phim Diệp Vấn 3  do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn, biên kịch do Huỳnh Tử Hằng chắp bút. Phim có sự góp mặt của các ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan,Mike Tyson, Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên NgữTrương Kế Thông,...

Diệp Vấn 3 dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31.12.2015.