Điệp viên Bourne trở lại với diện mạo mới

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trailer đầu tiên của “bom tấn” về điệp viên Jason Bourne phiên bản mới - The Bourne Legacy cuối cùng đã được tiết lộ. Nổi bật trong đoạn video là trường đoạn nam diễn viên chính Jeremy Renner quyết định tham gia một chương trình có tên gọi là "Outcome", sẽ biến anh thành một siêu điệp viên rất nguy hiểm.

Đoạn clip mở ra với cảnh giới thiệu thật đặc biệt về nhân vật mới Kenneth Kitson đến từ Reno. Tuy có những mảnh đen cắt ngang màn hình, giống như nhìn xuyên qua một bức mành mành, nhưng người xem cũng thấy được Kenneth Kitson có mắt trái bị bầm tím và khuôn mặt lốm đốm máu. Sau đó đến những cảnh hành động kinh hoàng, nhanh như tên lửa của Kenneth, khi chiến đấu với một nhóm đối thủ.

Ngoài trailer dữ dội, Universal Pictures còn tung ra một poster mới của bộ phim hành động sắp tới. Poster khá u tối với phần nền chủ đạo là màu xám. Nhân vật chính Kenneth Kitson đang nắm một khẩu súng tay, gương mặt vô cùng căng thẳng. Lẫn trong những mảng đen che khuất poster là một câu tagline "There was never just one" (Không bao giờ chỉ có một).

Trong bộ phim thứ tư về điệp viên Jason Bourne, do vắng mặt ngôi sao chính Matt Damon, nam diễn viên Jeremy Renner được giới thiệu như là một anh hùng mới, có cuộc sống và cái chết được kích hoạt bởi các sự kiện trong ba bộ phim đầu tiên.

"Phần phim này gây chú ý bới tiến độ và tốc độ, nó mở rộng hơn và lớn hơn ba bộ phim trước" – Jeremy Renner thổ lộ.

Chi tiết cốt truyện của bộ phim sắp tới vẫn được giấu kín, nhưng đạo diễn Tony Gilroy bật mí rằng nó sẽ là một bộ phim độc lập. "Phim có một kịch bản gốc riêng biệt, không phải phim làm lại hoặc phần phim về trước. Không có ai thay thế Matt Damon, mà chúng tôi sẽ có một anh hùng hoàn toàn mới, một chương hoàn toàn mới. Đây là một dự án độc lập".

Ngoài Jeremy Renner, The Bourne Legacy có sự góp mặt của Rachel Weisz, Edward Norton, Albert Finney, Oscar Isaac và Joan Allen. Ngoài việc ngồi ghế chỉ đạo, Tony Gilroy còn chịu trách nhiện viết kịch bản cùng Joshua Zetumer và George Nolfi.

Phim được dự kiến sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 17/8.