Điệp viên Bourne trở lại với diện mạo mới

Moveek 13:39 10/02/2012

Trailer đầu tiên của “bom tấn” về điệp viên Jason Bourne phiên bản mới - The Bourne Legacy cuối cùng đã được tiết lộ. Nổi bật trong đoạn video là trường đoạn nam diễn viên chính Jeremy Renner quyết định tham gia một chương trình có tên gọi là "Outcome", sẽ biến anh thành một siêu điệp viên rất nguy hiểm.

Đoạn clip mở ra với cảnh giới thiệu thật đặc biệt về nhân vật mới Kenneth Kitson đến từ Reno. Tuy có những mảnh đen cắt ngang màn hình, giống như nhìn xuyên qua một bức mành mành, nhưng người xem cũng thấy được Kenneth Kitson có mắt trái bị bầm tím và khuôn mặt lốm đốm máu. Sau đó đến những cảnh hành động kinh hoàng, nhanh như tên lửa của Kenneth, khi chiến đấu với một nhóm đối thủ.

Ngoài trailer dữ dội, Universal Pictures còn tung ra một poster mới của bộ phim hành động sắp tới. Poster khá u tối với phần nền chủ đạo là màu xám. Nhân vật chính Kenneth Kitson đang nắm một khẩu súng tay, gương mặt vô cùng căng thẳng. Lẫn trong những mảng đen che khuất poster là một câu tagline "There was never just one" (Không bao giờ chỉ có một).

Trong bộ phim thứ tư về điệp viên Jason Bourne, do vắng mặt ngôi sao chính Matt Damon, nam diễn viên Jeremy Renner được giới thiệu như là một anh hùng mới, có cuộc sống và cái chết được kích hoạt bởi các sự kiện trong ba bộ phim đầu tiên.

"Phần phim này gây chú ý bới tiến độ và tốc độ, nó mở rộng hơn và lớn hơn ba bộ phim trước" – Jeremy Renner thổ lộ.

Chi tiết cốt truyện của bộ phim sắp tới vẫn được giấu kín, nhưng đạo diễn Tony Gilroy bật mí rằng nó sẽ là một bộ phim độc lập. "Phim có một kịch bản gốc riêng biệt, không phải phim làm lại hoặc phần phim về trước. Không có ai thay thế Matt Damon, mà chúng tôi sẽ có một anh hùng hoàn toàn mới, một chương hoàn toàn mới. Đây là một dự án độc lập".

Ngoài Jeremy Renner, The Bourne Legacy có sự góp mặt của Rachel Weisz, Edward Norton, Albert Finney, Oscar Isaac và Joan Allen. Ngoài việc ngồi ghế chỉ đạo, Tony Gilroy còn chịu trách nhiện viết kịch bản cùng Joshua Zetumer và George Nolfi.

Phim được dự kiến sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 17/8.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,527 lượt đánh giá.
Đang có 102 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay