Điệp Vụ Đối Đầu 2 - Sự hội tụ của các đại minh tinh HongKong

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Tiếp nối câu chuyện của phần 1, Điệp Vụ Đối Đầu 2 lấy bối cảnh một thời gian sau cuộc giải cứu thành công 5 nhân viên cảnh sát bị bắt cóc.

Với doanh thu khủng 44.8 triệu đô-la Hồng Kông ở thì trường nội địa và  253 triệu nhân dân tệ ở các phòng vé tại Đại Lục, Cold War – Điệp Vụ Đối Đầu đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của làng điện ảnh Hồng Kông trong năm 2012. Bộ phim mang về nhiều giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Kim Tượng, vì thế cho nên không có lý do gì để cho Cold War 2 không được thực hiện cả.

Tiếp nối câu chuyện của phần 1, Điệp Vụ Đối Đầu 2 lấy bối cảnh một thời gian sau cuộc giải cứu thành công 5 nhân viên cảnh sát bị bắt cóc. Bất chấp những phản đối kịch liệt của giới chính trị, vụ giải cứu đã giúp Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Lưu Kiệt Huy được đề bạt lên vị trí người đứng đầu của Lực lượng cảnh sát Hồng Kông. Trong khi đó, Phó Cục trưởng Lý Văn Bân lại vướng phải vô số các rắc rối khi con trai của anh là Lý Văn Ảnh – kẻ tình nghi duy nhất của vụ án – đã bị bắt giam. Sự biến mất của chiếc xe cảnh sát được trang bị những công nghệ tối tân vẫn còn là một ẩn số.

Điệp Vụ Đối Đầu 2 có sự tham gia của các ngôi sao như Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Bành Vu Yến, Dương Thái Ni, Văn Vịnh San, Lý Trị Đình. Bộ phim được đạo diễn bởi Lương Lạc Dân và Lục Kiếm Thanh dựa trên kịch bản của Jack Ng.

Cold War 2 – Điệp Vụ Đối Đầu 2 dự kiến khởi chiếu ngày 15.07.2016.