Điều gì sẽ xảy ra khi động vật đứng lên chống lại con người!?

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Các bạn sẽ tìm thấy được cậu trả lời này qua series Zoo của nhà đài CBS.

Zoo dựa trên tiểu thuyết cùng tên của James Patterson, tập trung vào một nhà khoa học trẻ đang tìm hiểu nguyên nhân đã gây ra sự nổi loạn và các cuộc tấn công hàng loạt của các loài động vật trên thế giới.

Với sự giúp đỡ của Jackson Oz và Abraham Kenyatta - những chuyên gia nghiên cứu về động vật tại Châu Phi, Chloe - nhân viên tình báo, Jamie Campbell - phóng viên, cùng Mitch - chuyên gia nghiên cứu về động vật, tất cả sẽ tập hợp thành một nhóm nghiên cứu để tìm ra phương thuốc cứu rỗi thế giới khỏi sự trỗi dậy của những loài động vật.

Mọi chuyện bắt đầu từ những con sư tử tại Châu Phi. Chúng nhiễm 1 loại hóa chất không rõ nguồn gốc và mầm virus này lây sang những loại động vật khác như chó, mèo, chim...như một đại dịch Zombies. Những con thú bắt đầu tập hợp cùng nhau và lên kế hoạch để phá hủy mọi phương tiện, công nghệ của loài người, thậm chí là các nhân vật quan trọng và địa điểm như: nhà máy điện hạt nhân, bệnh viên hay nhà tù…

Phim đặt ra 2 câu hỏi lớn: "liệu con người có phải là loài thống trị trên hành tinh này?" và "chuyện gì sẽ xảy ra nếu loài vật muốn thay đổi vị trí của chúng ở thế giới này?" 

Bối cảnh phim rộng, khán giả sẽ được đi đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồ họa trong phim tương đối tốt so với dòng phim truyền hình. 

Một vài phân đoạn bộc tả được sự nguy hiểm quá sức tưởng tượng của các loại động vật, nó như một cơn ác mộng nếu thật sự diễn ra. Khán giả liên tục chìm đắm vào 1 thế giới mà mức độ điên rồ chỉ có tăng lên. 

Dàn nhân vật trong phim.
Dàn nhân vật trong phim.

Bộ phim không chỉ là một câu chuyện khoa học viễn tưởng, mà còn là một lời cảnh tỉnh cho nhân loại, thiên nhiên luôn có cách tạo ra sự cân bằng. Liệu bạn có bao giờ tự hỏi: "càng lúc càng có nhiều căn bệnh lạ xuất hiện và những đại dịch làm nhiều người thiệt mạng !?"

Phim đang ở mùa 2 và được chiếu vào thứ 3 hàng tuần.