Dự án anime Digimon Adventure vừa tung ra thêm hình ảnh mới của các nhân vật

Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Digimon Adventure Anime vừa tung hình ảnh mới của các nhân vật

Hôm thứ 7, gian hàng Toei Animation tại sự kiện Jump Festa '19 vừa tiết lộ tạo hình nhân vật mới cho dự án anime, tựa đề tạm thời Gekijō-ban Digimon Adventure (Digimon Adventure the Movie).

Nguồn: Anime News Network

Hình ảnh tập trung chủ yếu vào các nhân vật Taichi Yagami (Tai Kamiya), Yamato Ishida (Matt), Sora Takenouchi, Kōshiro Izumi (Izzy), Mimi Tachikawa, Joe Kido, Takeru Takaishi (T.K.), và Hikari Kamiya (Kari) khi đã trưởng thành. Dự án trước đó đã hé lộ một phần hình ảnh của Taichi Yagami cùng Yamato Ishida.

Nguồn: Anime News Network
Nguồn: Anime News Network
Nguồn: Anime News Network

Dự án mới lần này cũng nhằm kỷ niệm 20 năm của thương hiệu. 

Hiromi Seki, NSX ban đầu tại Toei Animation cho các dự án anime Digimon, hiện đang đảm nhiệm vị trí giám sát cho dự án phim mới. Katsuyoshi Nakatsuru đồng thời cũng trở lại sau khi làm việc với dự án Digimon đầu tiên, vai trò là nhà thiết kế tạo hình nhân vật. Kenji Watanabe nhận nhiệm vụ thiết kế các quái vật trong phim. Những quái vật khác trước đây trong các dự án Digimon cũng do ông thiết kế.

Thương hiệu Digimon đã phát hành tại Nhật vào tháng 6/1997 cùng hàng loạt các trò chơi thú cưng ảo. Phim lẻ và anime TV đầu tiên, Digimon Adventure đã phát sóng vào tháng 3/1999 và sau đó tiếp tục cho ra đời thêm hơn sáu series khác từ phần hậu truyện Digimon Adventure 02 cho đến Digimon Universe: Appli Monsters năm 2016 – 2017. Ngoài ra, nhiều anime khác cũng đã được công chiếu tại các rạp, bao gồm cả series phim gần đây nhất Digimon Adventure tri.

Nguồn: Anime News Network

Bài viết liên quan