Disney sẽ cho ra mắt bộ phim giống Cars/Planes lấy bối cảnh trong không gian vào năm 2019

Tin tức · Genis · · 0 · 0

Khi bạn nghĩ rằng Cars đã đi đến những vòng đua cuối và giành được thành công vang dội với Cars 3, Pixar hiện đang ấp ủ một dự án rất tiềm năng trong tương lai.

Khi bạn nghĩ rằng Cars đã đi đến những vòng đua cuối và giành được thành công vang dội với Cars 3, Pixar hiện đang ấp ủ một dự án rất tiềm năng trong tương lai. Tại triễn lãm D23 ở Anaheim, California, Disney tuyên bố rằng họ đang thực hiện một dự án giống như Cars hay Planes nhưng sẽ lấy bối cảnh ngoài không gian.

Tên tuổi của Cars đã trở nên nổi tiếng so với các bộ phim khác của Pixar, đem lại một nguồn lợi vô cùng lớn cho cả studio và công ty mẹ Disney. Thương hiệu này cũng cho ra đời rất nhiều món đồ chơi, quần áo nổi tiếng cùng những chuyến đi đến Disneyland và điều này đã khiến nó trở thành một trong những bộ phim hoạt hình mang lại lợi nhuận cao nhất từng có.

Giờ đây tại triển lãm D23, Pixar tuyên bố dự định của họ khi sẽ cho ra đời một hình tượng mới theo một cách bất ngờ nhất. Đạo diễn huyền thoại John Lasseter xuất hiện tại đây và giới thiệu một đoạn teaser ngắn cho bộ phim sắp tới. Theo tường thuật lại, đoạn clip theo chân một chiếc máy bay cũ kỹ cùng hai chiếc phản lực bay vào không gian trước khi người xem nhận ra đôi mắt đặc trưng của Cars. Bộ phim dù chưa có tên chính thức nhưng sẽ được ra mắt vào ngày 12/4/2019. Theo Disney, “bộ phim sẽ khám phá tương lai của hàng không, đưa khán giả bay xa và xa hơn nữa.

Chưa rõ sẽ có nhân vật nào của Cars hay Planes tham gia vào bộ phim lần này hay không nhưng nếu có thì họ sẽ có một chuyến phiêu lưu vào không gian sâu thẳm. Cars 3 kể về Lightning McQueen khi anh ấy đang dần trở nên lỗi thời và việc đưa tay đua cũ kỹ nào không gian cùng những sự phục hồi và cải tiến trong phần tới chinh xác là những gì thương hiệu này cần. Hoặc đây chỉ đơn giản đây là lần đầu tiên một hiện tượng mới của Pixar nổi lên nhưng sau đó lại đi vào dĩ vãng.

Nhiều người hay đùa rằng khi việc sữ dụng hình tượng của xe hơi đã dần hết ý tưởng thì đây chính là lúc đưa phần tiếp vào trong vũ trụ (như bất cứ ai đã xem qua 3 phần gần đây của Fast and Furious có thể hiểu). Tuy nhiên, đây dường như là một cơ hội cực kỳ tốt dành cho Pixar. Trong quá khứ, hãng phim này đã từng tạo ra những câu chuyện từ một tổ kiến nhỏ xíu cho đến thời tiền sử. Vậy nên một cuộc du hành vào không gian sẽ là điều hoàn toàn hợp lý.

Hai bộ phim vừa qua của hãng phim, Cars 3The Good Dinosaur, đã đạt nhiều thành công ở các phòng vé. Tuy nhiên, hai bộ phim này đã cố gắng đưa những hình ảnh được tạo ra bởi máy tính trông giống như những hình ảnh thực tế. Những thành công trong tiến bộ về hiệu ứng hình ảnh này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các nhà làm phim của Pixar trong thử thách mới là đưa được sự bao la, rộng lớn của vũ trụ lên màn ảnh. Những thông tin về bộ phim cùng những dự án phim khác sắp tới sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Bộ phim chưa có tên của Pixar với bối cảnh trong không gian đang được chuẩn bị để ra mắt vào ngày 21/4/2019.   

Nguồn: Screen Rant