Disney tích cực mang phim hoạt hình ra đời thực

Minh Giang · 10:32 16/07/2014 ·

1. Đã tìm được "Cậu bé rừng xanh" cho phiên bản người đóng của "The Jungle Book"

Sau thời gian dài tuyển chọn diễn viên cho vai Mowgli, Disney và đạo diễn Jon Favreau đã quyết định chọn cậu bé 10 tuổi Neel Sethi đến từ New York vào vai cậu bé được nuôi dưỡng bởi những bầy thú trong rừng.

Hồ Shere Khan sẽ do Idris Elba lồng tiếng, chú báo đen Bagheera do Ben Kingsley góp giọng, trong khi đó Scarlett Johansson và nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar 2013 Lupita Nyong'o cũng đang được thỏa thuận để lồng tiếng cho Rakcha - mẹ sói của Mowgli và trăn Kaa.

"The Jungle Book" phiên bản người đóng sẽ được Disney công chiếu dưới định dạng 3D vào 9/10/2015.

2. Chú voi Dumbo sẽ tái ngộ khán giả vào năm 2016

Tiếp nối thành công khi chuyển thể những bộ phim hoạt hình kinh điển thành phim người đóng, Disney tiếp tục chọn thêm một bộ phim khác của họ để đưa lên màn ảnh lớn, đó là chú voi Dumbo biết bay.

Bộ phim hoạt hình gốc của Disney được phát hành ngày 23/10/1941. Câu chuyện xoay quanh chú voi Dumbo đáng yêu, không ngừng bị mọi người trêu chọc do đôi tai khổng lồ của mình. Sau khi mẹ chú bị nhốt vì bảo vệ con chống lại kẻ bắt nạt, Dumbo đã làm quen với một chú chuột. Với sự động viên của người bạn thân nhỏ bé, voi nhận ra rằng chú có thể bay cao lên bầu trời, với sự giúp đỡ của một chiếc lông ma thuật.

Phim về chú voi Dumbo này sẽ do Justin Springer sản xuất cùng với nhà biên kịch Ehren Kruger của Transformers: Age of Extinction đã được mời chấp bút cho phim.

Như vậy, sau Alice in Wonderland, Maleficent đã công chiếu, chúng ta có Cinderella và The Jungle Book sẽ ra mắt vào 2016, Beauty and the Beast và The Little Mermaid cũng đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Và giờ là Dumbo. Phim chưa có ngày phát hành, nhưng dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016.