Disney tiến hành bản reboot của Rocketeer

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Disney đang bước đầu tiến hành thực hiện một bản reboot của Rocketeer với một nhân vật nữ phi công Mỹ-Phi trong vai chính.

Disney đang bước đầu tiến hành thực hiện một bản reboot của Rocketeer với một nhân vật nữ phi công Mỹ-Phi trong vai chính.

Tiêu đề được dự kiến là The Rocketeers, và được hãng gọi là một phim “hậu truyện tái khởi động.”

Max Winkler và Matthew Spicer sẽ viết kịch bản. Brigham Taylor sẽ sản xuất cùng Blake Griffin và Ryan Kalil. Griffin và Kalil sẽ sản xuất thông qua hãng Mortal Media của họ.

Câu chuyện sẽ diễn ra sáu năm sau khi Cliff Sercord, Rocketeer đầu tiên, biến mất khi chiến đấu với Đức Quốc Xã. Một người hùng mới được triệu tập – một nữ phi công người Mỹ gốc Phi – người khoác lên cái tên Rocketeer với mục đích ngăn chặn một nhà khoa học tên lửa đầy tham vọng và suy đồi khỏi việc đánh cắp công nghệ phản lực có thể thay đổi cục diện của thời kỳ Chiến tranh lạnh.

Phiên bản phim năm 1992 của Disney, dựa trên một bộ truyện thập niên 80, có sự tham gia của Billy Campbell trong vai Cliff Secord và Jennifer Connelly trong vai nữ chính. Phim được đạo diễn bởi Joe Johnston và Timothy Dalton vào vai gián điệp Đức Quốc Xã.

Khi công chiếu, bộ phim đã thu về con số thất vọng là $46.6 triệu toàn cầu.