Disney tiếp tục công bố dự án mới: Hoa Mộc Lan

MarsLe 12:28 08/04/2015

Sau khi liên tục công bố hàng loạt dự án chuyển thể các tác phẩm hoạt hình, Disney lại tiếp tục công bố kế hoạch chuyển thể tác phẩm Mulan – Hoa Mộc Lan.

Thông tin này lần đầu được công bố bởi Hollywood Reporter và sau đó được Disney chính thức xác nhận. Elizabeth Martin và Lauren Hynek sẽ tham gia viết kịch bản mới cho Hoa Mộc Lan, trong khi đó J.C.Spink và Chris Bender sẽ tham gia với vai trò nhà sản xuất.

Họ sẽ chuyển thể tác phẩm Mulan (1998) đến khán giả hiện đại, tuy nhiên tác phẩm này được đánh giá là khó trong việc chuyển thể. Hoa Mộc Lan kể về câu chuyện của Fa Mulan, một cô gái trẻ quyết định giả trang thành nam để thay cha già tòng quân. Sau khi gia đình biết được câu chuyện của Hoa Mộc Lan, bà nội cô đã cầu xin tổ tiên bảo vệ cô ấy. Và họ đã ra lệnh cho "Rồng đá vĩ đại" làm nhiệm vụ này, tuy nhiên thay vì "Rồng đá vĩ đại" hiện thân thì một con rồng nhỏ tên Mushu lại hiện thân.

Hoa Mộc Lan đã bị nhiều chỉ trích khi lần đầu ra mắt nhưng lại mang về doanh thu tuyệt vời, với gần 305 triệu USD. Bộ phim cũng nhận được giải Quả cầu vàng và đề cử Oscar. Sau đó, Disney lại phát hành DVD Mulan II nhưng lại thất bại nặng nề.

Disney đang gặt hái nhiều thành công từ những tác phẩm chuyển thể mới nhất như Cinderella thu về hơn 330 triệu USD chỉ sau 3 tuần, Alice in Wonderland (Tim Burton - 2010) đạt hơn 1 tỷ USD và Maleficent (Angelina Jolie) có được hơn 754 triệu USD vào năm ngoái. Hiện tai, Disney đã công bố chính thức nhiều dự án phim mới bao gồm, Beauty and the Beast, The Jungle BookDumbo.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,395 lượt đánh giá.
Đang có 147 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay