Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tìm kiếm gương mặt mới casting cho bộ phim cực hot 50 First Dates Remake

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

50 First Dates phiên bản Việt đánh dấu sự kết hợp giữa nhà sản xuất phim Việt và hãng phim đình đám bậc nhất thế giới Sony Pictures.

50 First Dates phiên bản Việt đánh dấu sự kết hợp giữa nhà sản xuất phim Việt và hãng phim đình đám bậc nhất thế giới Sony Pictures. Thời gian casting sẽ bắt đầu từ ngày 21/5/2018 đến ngày 31/5/2018.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam làm lại một bộ phim ăn khách của Hollywood. 50 First Dates được xem là một trong những tựa phim tượng đài của dòng phim rom-com gắn liền với thế hệ 8x lẫn 9x. Bộ phim giúp Adam Sandler và Drew Barrymore nhận hàng loạt giải thưởng, nổi bật nhất là như MTV Movie Awards 2004 ở hạng mục Cặp Đôi Màn Ảnh, và People's Choice Awards 2005 cho Cặp Đôi Màn Ảnh Được Yêu Thích Nhất.

Từng đánh tiếng về việc Việt Hóa bộ phim đình đám một thời của Hollywood, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khiến cho công chúng vô cùng háo hức chờ đợi xem anh sẽ làm gì với một kịch bản đậm chất Âu Mỹ như 50 First Dates. Nhất là mới đây, Nguyễn Quang Dũng còn tạo được tiếng vang ở một kịch bản khác cũng nổi tiếng không kém là Sunny với bản remake là Tháng Năm Rực Rỡ.

Ngoài ra, bộ phim này cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của một hãng phim Sony Pictures - một trong những Big Six Studios của Hollywood với nhiều tác phẩm điện ảnh ăn khách, đình đám cùng với hãng phim Galaxy M&E – đơn vị sản xuất phim Việt Nam với những tác phẩm ăn khách như Mỹ Nhân Kế, Cô Dâu Đại Chiến, Scandal, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Quả Tim Máu, Bạn Gái Tôi Là Sếp, 798 Mười… Việc chọn remake bộ phim này được xem như một làn gió mới, sau một loạt phim làm lại từ các nền điện ảnh châu Á quen thuộc.

Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Vốn dĩ tôi không muốn mình làm quá nhiều phim remake. Nhưng có vài dự án phim làm tôi thấy thú vị, và đặc biệt quan tâm như 50 First Dates - dự án đầu tiên kết hợp giữa nhà sản xuất phim Việt và hãng phim lớn của Hollywood như Sony Pictures, cùng một kịch bản quá thú vị và những nhân vật đầy cảm hứng đã làm lung lay tôi”.

Anh cũng chính là Đạo diễn đã phát hiện và tạo ra hàng loạt ngọc nữ cho làng điện ảnh Việt như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Anh Thư, Minh Hằng, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ… Do vậy, đây sẽ là cơ hội rất lớn cho bất kỳ ai có đam mê diễn xuất. Được làm việc cùng một ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp, chỉ đạo bởi vị đạo diễn đình đám hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Một trong những thắc mắc lớn nhất của khán giả là liệu đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có mời các diễn viên của Tháng Năm Rực Rỡ trở lại trong dự án này không. Nhưng anh vẫn bỏ ngỏ câu trả lời, tất cả vẫn phải chờ đến buổi casting. Trước đây, Nguyễn Quang Dũng vốn nổi tiếng trong việc khắt khe tìm diễn viên phù hợp cho vai diễn như thế nào. Kể cả đó là diễn viên đã có tên tuổi nhưng vẫn phải tham gia casting. Vậy nên, cơ hội gần như được chia đều cho tất cả những ai tham gia.

Xem chi tiết

Bài viết liên quan