Đoàn làm phim The Player xin lỗi vì sử dụng hình ảnh của cố Tổng thống Roh Moo Hyun

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Nhân viên đoàn phim The Player (Những Tay Chơi Siêu Đẳng) của OCN mới đây đã đưa ra lời xin lỗi vì một bức hình được đưa vào trong tập phim mới nhất.

The Player với sự tham gia của Song Seung Hun và Krystal (Fx) (Soompi)

Nhân viên đoàn phim The Player (Những Tay Chơi Siêu Đẳng) của OCN mới đây đã đưa ra lời xin lỗi vì một bức hình được đưa vào trong tập phim mới nhất.

Vào 8/10, bên phía sản xuất đã đưa ra một bản tuyên bố chính thức về việc đưa chân dung của cố Tổng thống Roh Moo Hyun vào một phân cảnh trong phim.

Bức hình đã làm dấy lên nhiều tranh cãi (Soompi)

Nguyên văn bản tuyên bố là thế này:

Chúng tôi là nhân viên đoàn phim The Player chiếu vào thứ Bảy – Chủ Nhật của đài OCN. Đầu tiên, chúng tôi xin cúi đầu thành thật xin lỗi các khán giả.

Trong tập 4 được phát sóng vào 7/10, chúng tôi đã sử dụng một bức chân dung phù hợp với nhân vật “người đó” mà không kiểm tra lại cẩn thận. Trong giai đoạn hậu kì, chúng tôi đã không nhận ra điều này và đã cho chiếu phim. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới công chúng.

Sau khi xem lại cảnh phim gây tranh cãi, chúng tôi có kế hoạch xóa cảnh này trong toàn bộ các dịch vụ VOD và chiếu lại. Chúng tôi cũng có kế hoạch điều tra mọi chuyện thật kĩ để đảm bảo người chịu trách nhiệm cho việc này sẽ phải nhận kỉ luật thích đáng. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để loại sự cố này không bao giờ xảy ra lần nữa trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành xin lỗi.

The Player chiếu vào hai ngày cuối tuần lúc 10:20 tối theo giờ Hàn Quốc (8:20 tối theo giờ Việt Nam).

Nguồn: Soompi