Doctor Strange dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11/2016

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Sức nóng của “Captain America: Civil War” ra mắt hè 2016 chưa hạ nhiệt thì hãng Marvel đã lại làm người hâm mộ tò mò với những hình ảnh đầu tiên về tạo hình một siêu anh hùng mới trên màn ảnh - DOCTOR STRANGE - do diễn viên Benedict Cumberbatch đảm nhận.

DOCTOR STRANGE là câu chuyện về bác sĩ Giải Phẫu Thần Kinh tên Stephen Vincent Strange. Cuộc đời anh thay đổi từ sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp. Sau tai nạn đó, Stephen nhận ra mình có những năng lực bí ẩn cũng như biết thêm về thế giới ma thuật huyền bí. Từ một vị bác sĩ bình thường, Stephen Strange dần nhận được nhiều siêu năng lực để cứu trái đất khỏi những tai họa. Điểm đặc biệt nhất trong trang phục chính của Dr. Strange là chiếc áo khoác tạo nên hình ảnh một siêu anh hùng đầy quyền lực, oai nghi.

Một số phân cảnh trong phim cũng mới được chia sẻ, như cảnh Dr. Strange bị tai nạn và được điều trị trong bệnh viện hay quang cảnh bên trong Sanctum Sanctorum - nơi cư ngụ của Dr. Strange. 

Nhân vật DOCTOR STRANGE lần đầu tiên xuất hiện trong tập truyện tranh Strange Tales số 110 vào tháng Bảy năm 1963. Với việc đưa nhân vật này lên màn ảnh rộng, hãng Marvel đang tiếp tục việc phát triển phim về các siêu anh hùng mới và giúp người hâm mộ khám phá thêm nhiều cuộc hành trình thú vị, sau “Iron Man”, “The Incredible Hulk”, “Iron Man 2”, “Thor”, “Captain America: The First Avenger”, “The Avengers”, “Iron Man 3”, “Thor: The Dark World”, “Captain America: The Winter Soldier”, “Guardians of the Galaxy”, “The Avengers: Age of Ultron”, “Ant-Man”. Mục tiêu của Marvel trong giai đoạn 3 của Vũ Trụ Điện Ảnh là trong bốn năm sẽ có chín phim ra mắt công chúng.

Bộ phim DOCTOR STRANGE được đạo diễn bởi Scott Derricksonm, với sự tham gia của các diễn viên Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Michael Stuhlbarg. Nhà sản xuất là Kevin Feige – Chủ tịch Marvel Studios, Louis D'Esposito, Victoria Alonso, Charles Newirth, Stephen Broussard cùng với tác giả Stan Lee đóng vai trò Điều hành sản xuất. . Bối cảnh phim sẽ được quay tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới, bao gồm cả London, New York, Hong Kong và Kathmandu, Nepal.

DOCTOR STRANGE dự kiến khởi chiếu tháng 11 năm 2016.