Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng - Bom tấn Marvel không thể bỏ qua

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Kể từ sau khi tung ra 2 trailer đầu tiên vô cùng mãn nhãn, Marvel Studios đã khiến các fan hâm mộ sục sôi mong chờ tới ngày bom tấn Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng ra rạp.

Kể từ sau khi tung ra 2 trailer đầu tiên vô cùng mãn nhãn, Marvel Studios đã khiến các fan hâm mộ sục sôi mong chờ tới ngày bom tấn Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng ra rạp. Mới đây, hãng phim của các siêu anh hùng tiếp tục tung clip phỏng vấn đặc biệt với dàn diễn viên về các nhân vật sẽ xuất hiện trong thế giới của Doctor Strange vào cuối tháng 10 tới.

Chia sẻ về nhân vật do mình đảm nhiệm, tài tử Benedict Cumberbatch nhấn mạnh: “Strange là người rất thông minh, cao ngạo, có thể xem là phi thường. Và nhu cầu của anh ấy về kiểm soát số phận, và đặc biệt là kiểm soát cái chết đã đưa anh ấy đến đỉnh cao trong sự nghiệp bác sĩ giải phẫu thần kinh của mình”. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng khẳng định: “Sẽ có nhiều cảnh hành động của thế giới thực trong phim này. Bộ phim có kịch tính, hài hước, nhưng cũng có cả những chuyến phiêu lưu phi thường, huyền diệu nhất. Tôi nghĩ nó sẽ là một trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời”.

Cũng trong bom tấn này, một nhân vật khác thuộc tuyến phản diện cũng đang được các fan hâm mộ Marvel vô cùng quan tâm, đó là ác nhân Kaecilius. Vai diễn do tài tử Đan mạch Mads Mikkelsen đảm nhiệm được Marvel Studios đánh giá cao: “Chúng tôi rất hào hứng với vai ác trong phim này. Đó là những người bị cám dỗ bởi những gì họ tìm thấy ở phía bên kia. Họ muốn xuyên qua rào cản giữa các chiều không gian và việc đó có thể tiêu diệt cả vũ trụ”. Với khả năng thao túng và hủy diệt đa thế giới, đây sẽ là một trong những ác nhân hùng mạnh và đáng sợ nhất mà các anh hùng Marvel từng đối mặt. 

 

Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng dự kiến ra rạp toàn quốc vào ngày 28.10.2016 với định dạng2D, 3D và IMAX 3D, sớm hơn 1 tuần so với thị trường Bắc Mỹ.