Doctors – Tiết lộ quá khứ đen tối của Yoo Hey Jung

Tin tức · phuongtrinhfromsaigon · · 0 · 0

Lần đầu tiên trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc, bộ phim Doctors của đài SBS đã công bố tuổi thơ đen tối của Park Shin Hye thông qua kênh online.

Clip bắt đầu với một cảnh ngắn đã được chiếu trong tuần trước, cha Hye Jung bỏ lại cô một mình ở trước cửa nhà bà ngoại mình. Ông nói: "Quan hệ của chúng ta đến đây kết thúc". Hye Jung trả lời: "Mối quan hệ của chúng ta đã kết thúc từ ngày người phụ nữ ấy bước vào nhà mình rồi."

Sau đó chúng ta thấy một tiểu Hye Jung mặt đầy vết bầm tím và ngồi co ro trước người mẹ kế của mình.

Mẹ kế: "Tại sao mày lại không chút sợ hãi nào thế hả? Lời nói của người lớn không có ý nghĩa gì với mày sao?"

Hye Jung trả lời : "Đây là nhà của mẹ tôi."

Mẹ kế tiếp: "Mày đã quên rồi sao? Mẹ mày đã bỏ rơi mày và chết rồi. Tao là người duy nhất còn lại trên thế giới này có thể bảo vệ mày."

Hye Jung: "Đừng động vào tôi."

Đoạn tiếp theo là cuộc đối thoại giữa mẹ kế và bà ngoại của Hye Jung. Mẹ kế nói: "Mẹ đang xem xét con sao? Xem con có đối xử với Hye Jung tốt không à?" Bà ngoại đáp rằng bà chỉ muốn thăm Hye Jung trước khi đi thôi, không có ý xem xét cô ta. Mẹ kế tiếp: "Mẹ đang soi mói con còn gì, đừng đến đây nữa."

Đoạn clip kết thúc với lời tâm sự của Hye Jung: "Kỷ niệm đẹp ư? Tôi cũng có chứ. Tôi chỉ nhớ ra những ký ức tốt đẹp ấy sau khi gặp lại bà ngoại mình."

Một thành viên của đoàn làm phim cho biết: "Đây là lần đầu tiên, chúng tôi quyết định phát sóng thông qua kênh online chứ không phát trực tiếp lên truyền hình. Chúng tôi muốn giải thích rõ hơn về quá khứ đau buồn của Hye Jung với mẹ kế của cô, và tình cảm sâu đậm giữa cô và bà ngoại của mình."

Thông qua đoạn clip, chúng ta đã có thể hiểu thêm về mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa Hye Jung và người mẹ kế của cô. Chính điều này đã làm cho mối quan hệ giữa cô và ba của mình không còn tốt đẹp. Nguyên nhân khác khiến cô và ba trở nên xa lạ vì Hye Jung luôn nghĩ chính ba mình là người đã khiến mẹ mình phải đau khổ và dẫn đến tự tử. Những điều đó khiến việc hàn gắn lại mối quan hệ giữa hai cha con trở nên khó khăn hơn.

Liệu trong những tập sau, biên kịch có ý định tiếp tục cố gắng để chữa lành mối quan hệ này không hay nó sẽ mãi mãi trở thành một vết sẹo trong lòng Hye Jung?

Nguồn: Phương Trinh