Don’t Breathe – Cả rạp chiếu như nghẹt thở

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Nếu bạn chờ một cái gì đó mới lạ và bứt phá của dòng phim kinh dị trong năm nay, thì Don’t Breathe chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn cả những gì mong đợi.

Nếu bạn chờ một cái gì đó mới lạ và bứt phá của dòng phim kinh dị trong năm nay, thì Don’t Breathe chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn cả những gì mong đợi.

Sau những món ăn cũ như The Conjuring 2, hay tân binh mới Lights Out, dường như Don’t Breathe không tạo được sự chú ý lắm với thị hiếu xem phim tại Việt Nam. Nhưng những gì bộ phim mang lại thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Với một nội dung đơn giản nhưng mới lạ, phim tạo cho khán giả một sự tò mò khi phải theo dõi 3 thanh niên trong ngôi nhà của một lão già mù. Với cùng một suy nghĩ muốn thay đổi cuộc sống của mình, 3 thanh niên đã có rất nhiều phi vụ trộm thành công bởi những tính toán và kế hoạch tinh vi của mình. Nhưng ở phi vụ cuối cùng họ đã vào nhầm nhà, một lão già mù sống tại một nơi hoang vắng cùng với 300 ngàn đô. Tưởng chừng như trót lọt nhưng họ đã gặp phải một cựu quân nhân với tay nghề lão luyện và những bí mật đáng sợ ẩn giấu bên trong.

Các tình tiết của phim chỉ xoay quanh trong một căn nhà nhưng nó khiến người xem phải hồi hộp dõi theo từng bước chân, từng hành động của các nhân vật chính, cũng như việc lão già đáng sợ này sẽ làm gì tiếp theo? Liệu bọn họ có thoát được không?

Đúng như tên phim, Don’t Breathe khiến người xem dường như phải nín thở suốt 88 phút để theo dõi diễn biến và những tình huống xảy ra. Càng đến cuối, nhịp phim càng căng thẳng, không cho người xem nghỉ ngơi một chút nào, cho đến khi kết thúc phim, phần chữ hiện lên thì nó vẫn còn đọng lại trong người của chúng ta một cái cảm giác gì đó khó chịu và khó thở.

Về phần diễn xuất thì một lần nữa Stephen Lang sẽ làm cho chúng ta bất ngờ với khả năng nhập vai của ông, thể hiện được cái hồn của nhân vật, từ dáng đi, cử chỉ, điệu bộ, đến cái sự đáng sợ mà nhân vật này toát ra. Tuy không phải là phim ma nhưng hình tượng nhân vật của Stephen Lang còn đáng sợ hơn những con ma mà bạn từng xem. Cộng với phần diễn xuất rất tốt của dàn diễn viên trẻ như Jane Levy và Dylan Minnette đã đẩy cảm xúc thêm cho bộ phim được hoàn hảo hơn.

Âm thanh cực đã, hình ảnh đẹp và lôi cuốn cùng những cảnh quay One Shot cực chất với tất cả những gì mà bộ phim mang lại, mọi thứ hoà quyện vào với nhau tạo nên một bộ phim cực kỳ xuất sắc. Có thể nói đây là bộ phim kinh dị hay nhất năm nay.

Những ai chưa xem phim, thì nên chuẩn bị một tinh thần thép để lao ngay ra rạp thưởng thức bộ phim nhé. Tuy chỉ với kinh phí nhỏ nhoi 9.9 triệu đô nhưng đây thật sự là một bộ phim chỉ có thể diễn tả qua 2 chữ "Tuyệt Vời" của dòng phim kinh dị.

Don’t Breathe sẽ khiến cho bạn phải tập trung cao độ, nghẹt thở và thót tim, bởi bạn sẽ không đoán được bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Với một bộ phim đặc sắc như thế thì các Fan của dòng phim kinh dị còn chần chừ gì nữa, hãy ra rạp ngay để thưởng thức tác phẩm tuyệt vời này.