Đón tháng 3 với phim kinh dị - Cậu Bé Ma

MarsLe 23:20 25/02/2016

Tháng 3 sẽ có hàng loạt chủ đề phim từ hài hành trình, hành động, siêu anh hùng đến những chuyện tình lãng mạn nhưng có 1 chủ đề luôn khiến khán giả đặc biệt quan tâm – Kinh Dị.

Được giới thiệu bởi đạo diễn William Brent Bell (được biết đến nhiều với chủ đề kịnh dị), Cậu Bé Ma (The Boy) sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 11.3 tới đây.

Bộ phim xoay quanh Greta (Lauren Cohan) - một cô gái xinh đẹp nhận công việc chăm sóc cậu con trai 8 tuổi của cặp vợ chồng già người Anh. Cô đã bất ngờ khi biết rằng cậu bé Brahms đó chỉ là một con búp bê bằng gỗ nhưng lại được đối xử như người sống. Là hiện thân của đứa trẻ đã qua đời cách đó 20 năm, Brahms có một danh sách dài những quy tắc mà Greta buộc phải tuân thủ theo. Khi cặp vợ chồng già lên đường đi nghỉ mát, Greta chỉ còn đơn độc một mình trong căn biệt thự rộng lớn. Cô làm ngơ những quy tắc và trở nên thích thú với những câu nói tán tình của anh chàng giao hàng đẹp trai Malcolm (Rupert Evans), cho tới khi hàng loạt những sự việc kỳ lạ, đáng lo xảy ra khiến cô tin rằng có một sức mạnh siêu nhiên nào đó tồn tại trong ngôi nhà. Greta bắt đầu đi sâu tìm hiểu những điều bí ẩn ghê sợ mà cô phải đối mặt.

Phim được đánh giả là không có cảnh máu me hay hù dọa nhiều nhưng sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bối cảnh kinh dị.

Cái tên nổi bất nhất trong bộ phim này chính là Lauren Cohan (Maggie Greene - The Walking Dead). Khi đã quá quen thuộc với những bối cảnh khiếp sợ trong The Walking Dead, Cohan chắc chắn sẽ có màn trình diễn tuyệt vời trong bộ phim này. Cohan cũng sẽ xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice với vai Martha Wayne (mẹ của Bruce Wayne).

Cậu Bé Ma – The Boy sẽ ra rạp vào 11.3.2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,045 lượt đánh giá.
Đang có 157 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay