Dora the Explorer chiêu mộ nữ diễn viên Eva Longoria

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Đã tìm thấy gương mặt thủ vai mẹ ruột của Dora trong Dora the Explorer live action.

Đã tìm thấy gương mặt thủ vai mẹ ruột của Dora trong Dora the Explorer live action.

Eva Longoria sẽ tham gia Dora the Explorer live action (Getty Images)
Eva Longoria sẽ tham gia Dora the Explorer live action (Getty Images)

Mới đây, Eva Longoria vừa xác nhận sẽ tham gia vào live action của hãng Paramount, vốn được chuyển thể từ Tv series hoạt hình nổi tiếng của Nickelodeon. Nữ diễn viên sẽ thủ vai Elena – mẹ ruột của bé Dora. Bên cạnh Isabela Moner trong vai Dora, phim còn chiêu mộ thêm các diễn viên khác như Eugenio Derbez, Micke Moreno, Nicholas Coombe, Madeleine Madden, Adriana Barraza và Temuera Morrison. Trước đó, hãng cũng tung ra một bức ảnh về tạo hình của nhân vật Dora.

Cô nhóc Isabela Moner trong tạo hình Dora (Variety)

Dora the Explorer hiện đang được sản xuất tại Úc với James Bobin làm đạo diễn và Kristin Burr tham gia sản xuất. Theo hãng, phim sẽ xoay quanh Dora – cô bé đam mê thám hiểm các khu rừng rậm cùng cha mẹ nhưng hiện tại, cô phải đối mặt với một cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhất trong đời, cuộc phiêu lưu ấy chính là: trường trung học. Với bản chất của một người ưa phiêu lưu, Dora nhanh chóng trở thành người đứng đầu của nhóm bạn gồm chú khỉ Boots – bạn thân nhất của cô bé, Diego và một nhóm bạn tuổi teen bất đắc dĩ. Cả nhóm cùng trải qua cuộc phiêu lưu giải cứu bố mẹ, đồng thời tìm lời giải đáp cho một bí mật bất khả thi đằng sau sự biến mất của nền văn minh Inca.

Về diễn viên Longoria, trước đó cô từng tham gia 8 mùa phim Desperate Housewives của đài ABC. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia một số bộ phim khác như In a World, Overboard Dog Days. Bên cạnh đó, Longoria cũng đảm nhận vai trò sản xuất Tv series cùng công ty UnbeliEVAble Entertainment và hiện đang là quản lý sản xuất cho Grand Hotel của đài ABC.

Dora the Explorer dự kiến ra mắt vào ngày 02.08.2019.

Nguồn: THR