Doraemon movie 2019 công bố tên chính thức và ngày ra mắt

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Doraemon movie 2019 sẽ có tên là Eiga Doraemon no Nobita no Getsumen Tansaki (Doraemon the Movie: Chronicle of the Moon Exploration) và ra rạp vào ngày 01.03.2019.

NSX của franchise phim Doraemon đã công bố tại một sự kiện báo chí tại Tokyo vào hôm thứ hai rằng, Doraemon movie 2019 sẽ có tên là Eiga Doraemon no Nobita no Getsumen Tansaki (Doraemon the Movie: Chronicle of the Moon Exploration). Đây là bộ phim điện ảnh thứ 39 trong franchise và sẽ được ra mắt vào ngày 01.03.2019. Trang web chính thức của phim cũng đã tung ra một video đặc biệt giới thiệu dự án, những hình ảnh đầu tiên, dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất.

Bên cạnh dàn diễn viên lồng tiếng cũ, phim còn có sự tham gia của:

  • Alice Hirose trong vai Luna
  • Soichi Nakaoka vai Cancer
  • Shigeo Takahashi vai Crab
  • Yuuya Yagira vai Goddard
  • Kotaro Yoshida vai Diabolo

Shinnosuke Yakuwa (Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan 2016, Doraemon the Movie: Nobita in the New Haunts of Evil – Peko and the Five Explore) cũng sẽ trở lại đạo diễn bộ phim. Đây là sẽ là lần đầu tiên Shinnosuke đạo diễn một bộ phim có kịch bản gốc. Tác giả Midzuki Tsujimura (Tsunagu Kagami no Kojo) – người chiến thắng giải Naoki sẽ viết kịch bản cho phim. Hiện tại, cô cũng đang chuyển thể thành tiểu thuyết và sẽ cho ra mắt vào ngày 16.11. Dai Hirai sẽ trình diễn ca khúc chủ đề The Gift.

Trước đó, phần phim thứ 38 mang tên Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Nobita’s Treasure Island/Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng) đã được ra mắt vào ngày 03.03.2018. Phim trở thành anime có doanh thu cao nhất trong số 13 phần phim Doraemon gần đây với doanh thu hơn 4.44 tỉ yên (khoảng $41.5 triệu) trong 32 ngày công chiếu. Cho đến ngày 08.04, phim đã thu được hơn 4.88 tỉ yên (khoảng 45.58 triệu) và bán được khoảng 4.282.000 vé, trở thành bộ phim trong franchise Doraemon bán được nhiều vé nhất cho đến hiện tại.

Nguồn: Anime News Network