Doug Liman đàm phán cho vị trí đạo diễn của Chaos Walking, vậy Gambit thì sao?

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Lionsgate đang cố gắng chuyển thể Chaos Walking, bộ tiểu thuyết ba phần dành cho teen bán chạy nhất của Pattrick Ness, thành một bộ phim trong vòng năm năm trở đi, và Robert Zemekis đã ngồi ghế đạo diễn trong một khoảng thời gian.

Lionsgate đang cố gắng chuyển thể Chaos Walking, bộ tiểu thuyết ba phần dành cho teen bán chạy nhất của Pattrick Ness, thành một bộ phim trong vòng năm năm trở đi, và Robert Zemekis đã ngồi ghế đạo diễn trong một khoảng thời gian. Tuy Zemekis đã rời bỏ vị trí, nhưng kịch bản lại được viết bởi tượng vàng Oscar Charlie Kaufman (Anomalisa, Being John Malkovich, Adaption), nên vẫn còn có khả năng bộ phim này sẽ khá khẩm hơn Divergent, nỗ lực “ăn theo” siêu phẩm Hunger Games tương tự của họ.

Tóm tắt về Chaos Walking: Bộ sách giành được Huy chương Carnegie nằm trong một tương lai đen tối với con người sống trên một hành tinh xa xôi. Một dịch bệnh mang tên Tiếng Ồn làm cho mọi suy nghĩ đều bị nghe thấy và sự riêng tư không còn. Trong sự hỗn loạn sau đó, một chính quyền thối nát dùng vũ lực để kiểm soát các khu dân cư và phát động chiến tranh với các chủng tộc ngoài hành tinh bản địa, và chỉ có Todd Hewitt trẻ tuổi nắm giữ chìa khóa để ngăn chặn việc này.

Theo THR, đạo diễn của Edge of Tomorrow, Doug Liman đang đàm phán để chỉ đạo bộ phim, để có thể bắt đầu bấm máy vào mùa thu này. Đó dường như là một vấn đề lớn đối với Gambit, một bộ phim siêu anh hùng với sự góp mặt của Channing Tatum. Dự án này đã gặp nhiều khó khăn khi trong quá trình tìm kiếm đạo diễn, và rất nhiều fan thở phào nhẹ nhõm khi Liman gật đầu đồng ý. Nhưng nếu bị vướng Chaos Walking vào mùa thu, ông không thể quay Gambit vào khoảng thời gian đó, có nghĩa là Gambit là hoặc sẽ bị chậm lại, hoặc tìm kiếm đạo diễn mới. Bộ phim ban đầu được dự kiến sẽ ra rạp vào tháng mười năm nay, nhưng bây giờ thì khả năng đó là rất thấp.

Trước khi bắt đầu Chaos Walking, Liman sẽ quay một bộ phim nhỏ tên The Wall cho Amazon.