DreamWorks đang thực hiện phim hoạt hình điện ảnh Mice and Mystics

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Mới đây, hãng DreamWorks Animation đang trong những khâu cuối cùng của việc đàm phán mua bản quyền chuyển thể thành phim trò chơi Mice and Mystics của Jerry Hawthorne.

Trò chơi Mice and Mystics sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình (Plaid Hat Game)
Trò chơi Mice and Mystics sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình (Plaid Hat Game)

Mới đây, hãng DreamWorks Animation đang trong những khâu cuối cùng của việc đàm phán mua bản quyền chuyển thể thành phim trò chơi Mice and Mystics của Jerry Hawthorne. Alexandre Aja đang được nhắm cho vị trí đạo diễn dựa trên kịch bản viết cùng David Leslie Johnson (Aquaman: Đế Vương Atlantis). Roy Lee và Jon Berg từ Vertigo Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất.

Mice and Mystics là trò chơi nhập vai mà người chơi hoá thân thành những tuỳ tùng trung thành với nhà vua. Tuy nhiên, để thoát khỏi nanh vuốt của Vanestra xấu xa, họ bị biến thành những chú chuột bị nhốt trong toà lâu đài, buộc phải vượt qua nào là gián, nhện và thậm chí là chú mèo Brodie canh giữ lâu đài đó.

Lee thành lập Vertigo với Doug Davison vào năm 2002, danh tiếng của anh gắng liền với các bộ phim như The Ring, The Grudge, It: Chú Hề Ma Quái, những bộ phim LEGO và The Departed. Berg tham gia Vertigo vào cuối năm ngoái với tư cách là đồng chủ tịch sản xuất của Warner Bros. trong một năm và giám sát các bộ phim DC cho hãng cùng Geoff Johns – giám đốc sáng tạo của DC. Berg từng nhúng tay vào các bộ phim như Liên Minh Công Lý, Nữ Thần Chiến Binh và sắp tới là Aquaman: Đế Vương Atlantis. Trước khi tham gia Warner Bros., ông từng sản xuất bom tấn Elf hồi năm 2003.

Aja từng đạo diễn cho The Hills Have Eyes, HornsPiranha 3D. Những kịch bản mà Johnson chấp bút gồm Wrath of the Titans, Ám Ảnh Kinh Hoàng 2Ám Ảnh Kinh Hoàng 3.

NBCUniversal từng mua lại DreamWorks Animation vào năm 2016 với giá $3,8 tỉ và đưa nó thành một phần của Universal Filmed Entertainment Group. Những tựa phim hoạt hình sắp tới của hãng gồm Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn ra mắt vào ngày 22.02.2019, Abominable vào 27.09 và Trolls World Tour vào ngày 17.04.2020.

Nguồn: Variety