Đường Về Nhà Của Cún Con - Bộ phim dành cho các "sen" yêu "Boss"

Tin tức · Maii · · 0 · 0

Đường Về Nhà Của Cún Con hẳn sẽ thích hợp với những ai dành tình yêu cho các chú cún.

Có những mối liên kết mà không bất kỳ khoảng cách nào có thể xóa nhòa, và điều đó còn được thể hiện một cách chân thực hơn qua chuyến hành trình của cô cún Bella, khi cô vượt hơn 400 dặm chỉ để tìm đường về với gia đình của mình. Và dưới đây là 3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua bộ phim ấm áp nhất dịp đầu năm này.

1. Câu chuyện cảm động của chuyến hành trình hơn 400 dặm tìm về nhà của chú cún Bella

Câu chuyện được bắt đầu kể từ ngày chàng sinh viên y khoa Lucas (Jonah Hauer-King) nhận nuôi cô cún đáng yêu Bella (Bryce Dallas Howard lồng tiếng). Đối với Bella, cậu chủ Lucas cùng những miếng phô mai béo ngậy là cả thế giới của mình. Những tưởng những ngày tháng êm đẹp đó cứ thế trôi qua, cho đến một ngày Bella vô tình bị đẩy ra xa khỏi thế giới ấy. 400 dặm, tương đương với gần 650 km, là khoảng cách mà cô cún Bella cần phải vượt qua để có thể về với người chủ của mình.

2. Từ tác giả của tiểu thuyết được yêu thích A Dog's Purpose (Mục Đích Sống Của Những Chú Chó)

Nếu ai đã từng khóc hết nước mắt với A Dog's Purpose – chú chó luân hồi chuyển kiếp nhiều lần để tìm ra mục đích sống của cuộc đời ra mắt vào năm 2017 – thì hẳn Đường Về Nhà Của Cún Con sẽ tiếp tục là bộ phim phù hợp để thưởng thức. 

A Dog’s Way Home - Đường Về Nhà Của Cún Con nằm trong bộ ba loạt tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng lấy chủ đề về các chú chó của tác giả W. Bruce Cameron. Tuy rằng lần trở lại này phim sẽ mang một câu chuyện hoàn toàn khác, nhưng chất liệu phim vẫn được đảm bảo tuyệt đối khi Gavin Polone tiếp tục quay lại với cương vị nhà sản xuất, bên cạnh đó Đường Về Nhà Của Cún Con còn được nhào nặn bởi đạo diễn Charles Martin Smith – vị đạo diễn đã có nhiều kinh nghiệm với các bộ phim lấy chủ đề về loài vật khác như Dolphin Tale, Air Bud,…

3. Một bộ phim đầy ấm áp dành cho ai yêu thích những chú cún, người bạn trung thành nhất của loài người

Câu chuyện về cô cún Bella vượt qua bao nhiêu thử thách để trở về với gia đình cũng như một lời nhắn nhủ đến những người con xa nhà, cho dù có đi xa đến đâu thì những khoảnh khắc được yêu thương, được cảm nhận sự ấm áp từ gia đình sẽ mãi không bao giờ biến mất.

Bryce Dallas Howard – diễn viên lồng tiếng cho cô cún Bella cũng chia sẻ: “Bộ phim thật sự rất cảm động, nhưng cũng tràn đầy niềm vui. Ở đó là những tiếng cười, những chuyến phiêu lưu đưa chú chó về với gia đình, một bộ phim sẽ rất phù hợp với các bạn nhỏ”

Đường Về Nhà Của Cún Con hẳn sẽ là bộ phim phù hợp với những khán giả dành nhiều tình cảm cho loài vật đáng yêu này.

Đường Về Nhà Của Cún Con dự kiến khởi chiếu vào ngày 11.1.2019.

Bài viết liên quan