Dwayne Johnson tham gia sản xuất và đóng chính trong John Henry and the Statesmen của Netflix

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

John Henry and the Statesmen sẽ đánh dấu sự tái hợp giữa Dwayne Johnson và đạo diễn Jake Kasdan.

Hiram Garcia, Dany Garcia và Dwayne Johnson (Getty Images)
Hiram Garcia, Dany Garcia và Dwayne Johnson (Getty Images)

Mới đây, dịch vụ trực tuyến khổng lồ vừa mua bản quyền của John Henry and the Statesmen từ Tom Wheeler và dự án này sẽ đánh dấu sự tái hợp giữa Dwayne Johnson và đạo diễn Jake Kasdan từ Jumanji: Khu Rừng Kỳ Ảo. Trong bộ phim này, bên cạnh vai trò sản xuất, Johnson đóng vai chính Henry – tài xế xe bọc thép người Mỹ gốc Phi nổi tiếng trong nhiều câu truyện dân gian của Mỹ, cùng những nhân vật nổi tiếng khác khám phá những huyền thoại khắp thế giới.

Trước tin tức này, nam diễn viên bày tỏ:

“Netflix là một đối tác hoàn hảo và là nền tảng thích hợp để chúng tôi tiếp tục thực hiện những chương trình giải trí cho khán giả toàn cầu theo một cách khác. Những nhân vật đa dạng này đại diện cho các khán giả trên toàn cầu, bất kể tuổi tác, giới tính, chủng tộc hay địa lý nào.”

Đồng hành sản xuất cùng Johnson gồm Kasdan, Dany Garcia từ Seven Bucks Productions và Hiram Garcia – cộng sự lâu năm của Beau Flynn từ FlynnPictureCo. Garcia có đôi lời chia sẻ:

“Phát triển một vũ trụ mở rộng gồm nhiều nhân vật là kim chỉ nam của chúng tôi với mục tiêu giải trí hướng đến khán giả nội địa lẫn toàn cầu, ưu tiên hàng đầu của Seven Bucks Productions. Ý tưởng tuyệt vời của Tom tương thích một cách hoàn hảo với sự sáng tạo của công ty chúng tôi. Chúng tôi vô cùng sung sướng khi được phát triển vũ trụ gồm nhiều nhân vật anh hùng trong các câu truyện dân gian của Mỹ và trên khắp thế giới. Những khả năng là vô hạn.”

Seven Bucks và FlynnPictureCo. vừa hoàn tất quay bộ phim Jungle Cruise của Disney mà Johnson đóng chính. Không kịp nghỉ ngơi, nam diễn viên tiếp tục bay sang London để quay bộ phim Hobbs and Shaw – spinoff Fast and Furious của hãng Universal.

Bên cạnh đó, Kasdan hiện đang trong quá trình tiền sản xuất phần tiếp theo của Jumanji để kịp ra mắt vào cuối năm sau. Wheeler hiện đang điều hành Tv series Cursed cho Netflix, dựa trên quyển sách của Frank Miller.

Nguồn: THR