Dwayne Johnson vào vai The Wolf Man?

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Trong khi các vũ trụ phim siêu anh hùng đang được mở rộng, thì vẫn có một vũ trụ đang được nảy mầm là Vũ trụ phim quái vật của hãng Universal. Sau sự vấp ngã của Dracula Untold, hãng đang chuẩn bị The Mummy cùng với Tom Cruise. Hơn nữa, hãng cũng đang cố lôi kéo Dwayne Johnson về vũ trụ của mình.

Có tin đồn rằng hãng Universal đang nhắm Johnson cho bộ phim The Wolf Man, dự án tái khởi động của một bộ phim kinh dị kinh điển. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về kịch bản hay những ai sẽ tham gia dự án. Nhưng nếu Johnson sắp xếp được thời gian, nhất định anh sẽ tham gia.

Hiện tại, anh đang khá bận rộn với những dự án như Fast and Furios 8, Shazam, Doc Savage, Jumanji, phần tiếp theo của Journey và San Andreas, cũng như một bộ phim chuyển thể từ game Rampage. Chưa kể đến phần việc sản xuất phim của anh.

The Mummy được dự kiến sẽ ra mắt vào 9.6.2017. Và Universal cũng đã đặt lịch cho hai bộ phim chưa đề tên khác vào ngày 13.4.2018 và 15.2.2019.

Hiện hãng cũng đang thuyết phục Angelina Jolie tham gia bộ phim The Bride of Frankenstein. Và còn rất nhiều nhân vật có thể được lên phim như The Creature from the Black Lagoon, The Invisible Man và có lẻ là một Dracula khác.