Ê kíp của drama Two Cops kinh ngạc trước độ ăn ý của Hyeri và Jo Jung Suk

TV Series · Tin tức · 221b · · 0 · 0

Bức ảnh giữa nam diễn viên Jo Jung Suk và Hyeri của Girl's Day trong drama sắp tới của đài MBC Two Cops vừa được tung ra.

Bức ảnh giữa nam diễn viên Jo Jung Suk và Hyeri của Girl's Day trong drama sắp tới của đài MBC Two Cops vừa được tung ra.

Tấm hình có ngôi sao idol và nam diễn viên tỏa ra một chất xúc tác mang tên dễ thương trong khi ngồi đối diện với nhau ngoài trời.

Ê kíp của drama thể loại giả tưởng/trinh thám Two Cops nói rằng họ ngạc nhiên bởi độ ăn ý của bộ đôi cho dù đây là lần đầu tiên họ diễn cùng nhau. Không chỉ vậy, Hyeri và Jo Jung Suk đều giúp đỡ nhau cách diễn xuất hết lần này tới lần khác và có một chất xúc tác mạnh mẽ giữa 2 người họ, điều này thể hiện niềm đam mê của họ với dự án.

Hyeri và Jo Jung Suk cũng thắp sáng cảnh quay của mình với nguồn năng lượng tích cực của họ. Một người đại diện giải thích rằng "Nguồn năng lượng và niềm đam mê của Jo Jung Suk và Hyeri dành cho bộ phim là rất ấn tượng ngay từ lúc đầu. Họ cởi mở, quan tâm về lối diễn xuất của nhau và họ cung cấp các lời khuyên hữu ích và những góp ý chân thành dành cho nhau. Hãy chờ đợi chất xúc tác giữa hai người họ trên màn ảnh nhỏ".

Two Cops dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào ngày 27/11.

Nguồn: All Kpop