Ed Skrein xác nhận vai phản diện trong Deadpool

MarsLe 10:36 08/04/2015

Vai phản diện của Deadpool bởi Ed Skrein (Game of Thrones) đã được chính thức xác nhận. Ed Skrein sẽ vào vai Ajax, một nhân vật được lấy từ truyện tranh gốc, và vai phản diện này sẽ mang đến nhiều rắc rối cho Wade Wilson (Ryan Reynolds).

Theo truyện tranh, Ajax được biết đến với cái Francis, người đóng vai kẻ bảo kê ở bệnh viện nơi chương trình Weapon X được thí nghiệm. Sau khi bị tẩy não, Francis tham gia kế hoạch xóa sổ toàn bộ dự án, bao gồm cả Wade Wilson. Nhưng hắn ta lại cố gắng hủy diệt Wilson sau khi thí nghiệm thất bai, và dĩ nhiên trong cái rủi có cái may – Wilson lật ngược thế cờ, quay lại tiêu diệt Francis. Nhưng thần may mắn thích chơi đùa khi Francis thoát được và sau đó quay trở lại với cái tên khác, Ajax, tiếp tục lùng diệt tất cả thành viên của chương trình Weapon X, và dĩ nhiên có cuộc đối đầu sống còn với Wade Wilson.

Ed Skrein từng vào vai Naharis trong Game of Thrones mùa 3 trước khi được thay thế, ngoài ra anh cũng sẽ tham gia vào bộ phim mới The Transporter Refueled.

Deadpool được đạo diễn bởi Tim Miller cùng với sự góp mặt của Morena Baccarin vai Vanessa Carlysle, T.J. Miller vai Weasel, và Gina Carano vai Angel Dust. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 12.2016

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,663 lượt đánh giá.
Đang có 143 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay