Eddie Redmayne đang đàm phán tham gia phim mới của Aaron Sorkin

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Dù đang bận rộn tham gia loạt phim Sinh Vật Huyền Bí nhưng Eddie Redmayne đang đàm phán tham gia The Trial of the Chicago 7 của biên kịch và đạo diễn Aaron Sorkin.

Diễn viên Eddie Redmayne (British GQ)
Diễn viên Eddie Redmayne (British GQ)

Dù đang bận rộn tham gia loạt phim Sinh Vật Huyền Bí nhưng Eddie Redmayne đang đàm phán tham gia The Trial of the Chicago 7 của biên kịch và đạo diễn Aaron Sorkin. Bộ phim dựa trên phiên toàn xử 7 bị cáo hồi năm 1969 tại Chicago cùng các cuộc biểu tình khác.

Trong phim, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Redmayne sẽ thủ vai Tom Hayden – người đồng sáng lập hội Students for a Democratic Society. Dự án này do Amblin Entertainment sản xuất cùng Marc Platt. Đáng lẽ phim đã được triển khai từ năm 2008 do Steven Spielberg đạo diễn nhưng bị đình trệ vì một vài lý do.

Đây là dự án tiếp theo mà Sorkin chỉ đạo sau khi thành công với vai trò đạo diễn cho bộ phim Molly’s Game hồi 2017. Ngoài ra, phiên toà này từng được chuyển thể thành hai bộ phim tài liệu Conspiracy: The Trial of the Chicago 8 của Jeremy Kagan vào năm 1987 và Chicago 10: Speak Your Peace của Brett Morgen hồi năm 2007.

Moveek sẽ cập nhật thêm thông tin về phim trong thời gian tới.

Nguồn: THR