Em Chưa 18 - Kỷ lục bao giờ bị phá vỡ?

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Phim Việt cán mốc 2.000.000 vé trong thời gian nhanh nhất trong thời gian 16 ngày công chiếu chính thức.

Ở thời điểm hiện tại, Em chưa 18 đã chính thức thu về con số cực kỳ ấn tượng 150 tỉ đồng trên toàn quốc. Như vậy, Em chưa 18 không chỉ phá vỡ kỷ lục “Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại” của phim Em là bà nội của anh (102 tỉ đồng sau 3 tháng công chiếu), mà còn trở thành:

  • Phim Việt cán mốc 2.000.000 vé trong thời gian nhanh nhất trong thời gian 16 ngày công chiếu chính thức.
  • Em chưa 18 chính thức trở thành top 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (vượt qua Fast and Furious 7, chỉ đứng sau 2 phim Kong và Fast and Furious 8)

Không chỉ liên tục gây ấn tượng mạnh về mặt doanh số, các ca khúc nhạc phim Em chưa 18 hiện vẫn đang tiếp tục tung hoành trên các bảng xếp hạng của các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như Youtube. Đáng chú ý nhất, MV Yêu là "tha thu" đã đạt con số gần 24 triệu lượt xem trên YouTube.

Bên cạnh đó, với mong muốn tri ân khán giả, hãng phim Chánh Phương thực hiện chính sách giá vé  mới cho phim Em chưa 18 là 50,000 đ/vé và sẽ được áp dụng cho tất cả các rạp trên toàn quốc.

Ngoài ra, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nhân dịp này cũng tiết lộ về những dự án tiếp sau Em chưa 18. Cụ thể, đạo diễn Charlie cho biết anh sẽ tiếp tục với Kaity Nguyễn trong dự án mới: “Bộ phim mới lấy ý tưởng từ tác phẩm Key of Life của Nhật Bản với tên tạm gọi là Sát thủ đầu mang mũ, Kaity Nguyễn sẽ đóng cùng Thái Hoà, Kathy Uyên và Huy Me. Trong phim, với vai nữ hacker, Kaity Nguyễn sẽ lột xác và chứng tỏ cô không phải là diễn viên một màu. Tôi đặt rất nhiều niềm tin ở cô bé này. Còn cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Kaity sẽ tiếp tục tái xuất trong dự án Em trên 18. Đây không phải là phần hai của Em chưa 18 mà là câu chuyện hoàn toàn khác, dự kiến sẽ ra mắt vào đúng 27/4/2018”