Em Gái Đến Từ Tương Lai được công chiếu ở Thái Lan từ ngày 23.08

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Nhà phân phối phim hoạt hình Nhật Bản tại Thái Lan (JAM – Japan Anime Movie) đã thông báo vào ngày thứ ba rằng bộ phim Mirai from the Future (Mirai no Mirai - Em Gái Đến Từ Tương Lai) của đạo diễn Mamoru Hosoda phối hợp cùng Chizu Studio sản xuất, sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng tại Thái Lan vào ngày 23.08.

Nhà phân phối phim hoạt hình Nhật Bản tại Thái Lan (JAM – Japan Anime Movie) đã thông báo vào ngày thứ ba rằng bộ phim Mirai from the Future (Mirai no Mirai - Em Gái Đến Từ Tương Lai) của đạo diễn Mamoru Hosoda phối hợp cùng Chizu Studio sản xuất, sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng tại Thái Lan vào ngày 23.08. Hãng JAM Thailand cũng đã cho ra mắt đoạn trailer của bộ phim với phụ đề bằng tiếng Thái trên trang Facebook.

Sự kiện diễn ra tại Thái Lan để giới thiệu cho bộ phim. Nguồn ảnh: Facebook

Bộ phim đã được ra mắt trước toàn thế giới trong sự kiện Tuần Lễ Đạo Diễn (Directors’s Fortnight) diễn ra vào tháng 5/2018 – một sự kiện diễn ra đồng thời với Liên hoan phim Cannes.

Bên cạnh đó, Em Gái Đến Từ Tương Lai cũng sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày thứ sáu (20/7) đúng như kế hoạch đã thông báo trước đó vào tháng 5. Bộ phim cũng đã được chiếu tại Festival Hoạt hình quốc tế Annecy với thời lượng 100 phút.

Nguồn ảnh: animenewsnetwork.com

Dàn diễn viên lồng tiếng của bộ phim sẽ bao gồm:

  • Moka Kamishiraishi trong vai Kun-chan.
  • Haru Kuroki trong vai Mirai-chan.
  • Yoshiko Miyazaki trong vai bà ngoại của Kun-chan.
  • Gen Hoshino trong vai cha của Kun-chan và Mirai.
  • Kouji Yakusho trong vai ông nội của Kun-chan và Mirai.
  • Kumiko Asou trong vai mẹ của Kun-chan và Mirai.
  • Mitsuo Yoshihara trong vai người đàn ông bí ẩn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ phim, các bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Nguồn: Anime News Network

Bài viết liên quan