Em Là Bà Nội Của Anh: 66 tỉ đồng và những món quà tri ân

MarsLe 22:40 01/01/2016

Sau 22 ngày công chiếu, Em Là Bà Nội Của Anh đã cán mức doanh thu 66 tỉ đồng và hơn 900.000 lượt xem – một con số đầy ấn tượng. Bộ phim đang ngày càng thể hiện sức hút mạnh mẽ và cơn sốt mang tên “bà nội” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mặc dù đã bước sang tuần công chiếu thứ ba. Điển hình là hơn 40.000 lượt khán giả đã đến rạp xem phim vào thứ Hai vừa rồi so với 34.000 lượt khán giả đến xem vào thứ Hai tuần trước. Với doanh thu và lượt xem không ngừng tăng lên hàng tuần, Em Là Bà Nội Của Anh đã thực sự trở thành một hiện tượng điện ảnh của năm 2015.

Để tri ân khán giả đã góp phần làm cho bộ phim đạt số lượt người xem ấn tượng, nhà sản xuất Em Là Bà Nội Của Anh đã tổ chức sự kiện FREE HUGS đặc biệt vào ngày 30/12/2015 tại CGV PANDORA và Lotte Tân Bình với sự xuất hiện của các diễn viên Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và quà tặng độc quyền từ đoàn phim. Đây cũng là lần đầu tiên một bộ phim Việt Nam tổ chức sự kiện FREE HUGS dành cho khán giả.

Các khán giả đã có mặt tại các rạp từ rất sớm và háo hức chờ đợi gặp “bà nội” Miu Lê cùng “soái ca” Hứa Vĩ Văn. Đặc biệt,Miu Lê và Hứa Vĩ Văn đã mặc lại hai bộ trang phục dễ thương trong phim góp phần tái hiện lại không khí của bộ phim. Những vòng ôm ấm áp dành thay lời biết ơn mà toàn bộ ê-kip muốn gửi đến toàn bộ khán giả.  

Bên cạnh đó, cùng hướng tới con số 1 triệu lượt người xem Em Là Bà Nội Của Anh, các diễn viên cũng đã thực hiện một clip ngắn vô cùng đáng yêu để thể hiện niềm vui cũng như lời cảm ơn chân thành đối với tình cảm khán giả đã dành cho bộ phim trong suốt thời gian vừa qua.  

Em Là Bà Nội Của Anh – bộ phim hài cảm động của năm 2015 hiện đang được trình chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,737 lượt đánh giá.
Đang có 97 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay