Em Là Bà Nội Của Anh: 70 ai bảo là gìa?

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Dàn diễn viên hùng hậu và ăn ý của năm 2015 đã hội tụ trong poster chính thức của Em Là Bà Nội Của AnhMiu Lê xuất hiện thật bá đạo với câu “tuyên ngôn” đầy thách thức “70 ai bảo là già – 20 có chắc xì tin như bà.” Trong trang phục của bà già 70 nhưng với điệu bộ và sắc thái của một cô gái 20 tuổi, Miu Lê như ngôi sao chổi rớt xuống cuộc sống bình yên của ba người đàn ông: Thanh Nam, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy; gây ra bao rắc rối cho những người phụ nữ xung quanh họ như Hari Won, Thu Trang, Hồng Ánh

Em Là Bà Nội Của Anh vừa tung trailer mới nhất và “trình làng” luôn poster chính thức cực kỳ bắt mắt cũng như không kém phần... xì-tin.

Em Là Bà Nội Của Anh là câu chuyện về bà Đại, một bà lão 70 tuổi đột nhiên có cơ hội sống lại tuổi 20 hoàng kim rực rỡ.

Ông trời đã mang đến một món quà bất ngờ cho bà Đại vào lúc bà buồn bã và thất vọng nhất. Đó chính là tuổi thanh xuân diệu kỳ. Tuy nhiên, đi kèm với món quà ấy là không ít “rắc rối” kiểu “trẻ lại mệt thật” mà “cô nàng” 70 tuổi phải xử lý. “Rắc rối” lớn nhất có lẽ là “khi tình yêu đến bất ngờ” và cũng là lúc “ước mơ thời tuổi trẻ của cô sắp trở thành hiện thực.” Nhưng “tuổi thanh xuân” có phải là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bà Đại? cho gia đình bà? cho những người đàn ông mà bà yêu quý? Phép màu này liệu có kéo dài mãi mãi hay không?

Em Là Bà Nội Của Anh, bộ phim hài cảm động của năm, hứa hẹn sẽ làm rung động trái tim khán giả mọi lứa tuổi khi ra rạp vào ngày11.12.2015.