Em Là Bà Nội Của Anh được Hollywood mua bản quyền

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Tựa phim Miss Granny hay còn được biết đến tên khác là Em Là Bà Nội Của Anh​ sẽ được Mỹ thực hiện lại với một phiên bản mới.

Tựa phim Miss Granny hay còn được biết đến tên khác là Em Là Bà Nội Của Anh sẽ được Mỹ thực hiện lại với một phiên bản mới.

Theo trang Variety, Tyler Perry sẽ cùng hợp tác với hãng CJE&M, một tập đoàn giải trí lớn của Hàn Quốc để thực hiện phiên bản Mỹ hóa này. Vào năm 2014, bộ phim này đã tạo nên một hiện tượng tại Hàn Quốc tại thời điểm đó, phim kể về một người phụ nữ đã đến tuổi 70 bỗng nhiên trở lại thành một quý cô ở tuổi 20, tiếp theo sau là những câu chuyện hài hước liên tục xảy ra sau sự kiện này. Không những vậy, tựa phim này cũng đã được Nhật và Việt Nam nhận mua lại bản quyền để thực hiện thành phiên bản hóa riêng của mỗi nước, tất cả điều được khán giả đón nhận khá nồng nhiệt.

Ba phiên bản phim trước đó

"Chúng tôi không thể tìm được đối tác nào thích hợp hơn để làm lại dự án Miss Granny phiên bản tiếng Anh này ngoại trừ Tyler Perry Studio" Hãng CJ cho hay: "Chúng tôi rất mong muốn để được xem một phiên bản Tiếng Anh thật hoành tráng, các công ty luôn mong muốn được thực hiện một dự án phim hài gia đình như thế này."

Công ty con của Lionsgate là Pantelion Films sẽ đảm nhận việc phân phối phim này tại Bắc Mỹ, phim được dự kiến ra mắt vào năm 2018. Lim Myung-kyun, người đứng đầu của CJ Entertainment tuyên bố:

"Sức mạnh độc đáo của Miss Granny là nó sẽ được làm thành hai phiên bản khác nhau để phù hợp với gia đình và công chúng (người Mỹ gốc Phi và gốc Tây Ban Nha). Nhưng cả hai vẫn sẽ nói lên giá trị cốt lỗi của tình cảm gia đình."

Trong lúc đó, Indonesia cũng đang dự tính thực hiện một dự án khác của tựa phim này dự tính ra mắt năm 2017 tới!