Emily Blunt cân nhắc về Edge of Tomorrow 2

MarsLe · 14:40 17/09/2015 ·

Hollywood dường như đang bám vào cuộc đua của những bộ phim nhiều tập nhưng cũng có nhiều người không thích cách làm này, 1 trong số đó là Emily Blunt. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận là khán giả vẫn thích 1 số ít loạt phim hay và các studio phải quan tâm đến túi tiền của họ trước tiên. Liệu điều này có xảy đến với Edge of Tomorrow của Tom Cruise và Emily Blunt?

Trong buổi quảng bá bộ phim Sicario - Ranh Giới của mình, Blunt đã có vài chia sẻ về dự án khoa học viễn tưởng của Cruise:

“Tôi chắc chắn sẽ tham gia dự án này! Nhưng ý tưởng của phần này phải 2; nó nhất định phải hấp dẫn. Tôi không muốn cái dở của phần 2 che phủ cái hay của phần 1. Tôi chán ghét làm phim nhiều phần, tôi nói thật đấy.”

Edge of Tomorrow  kiếm được gấp đôi kinh phí thực hiện với doanh thu hơn 369,2 triệu. Bộ phim cũng được sự yêu thích của nhiều người hâm mộ phim về ý tưởng cũng như hành động trong phim. Tuy nhiên, câu chuyện của EoT sẽ gặp nhiều thách thức để viết ra 1 câu chuyện mới vì EoT kể câu chuyện về 1 chiến binh lì lợm không chịu chết. Anh chàng cứ chết đi sống lại trong cuộc chiến với người ngoài hành tinh. Nhưng đến cuối phim thì anh chàng đã tìm tiêu diệt được tên trùm. Vậy câu chuyện cho phần tiếp theo sẽ là gì?

Hãy chờ xem liệu câu chuyện của Tom Cruise có đủ lối cuốn Emily Blunt tham gia.