Emma Stone vào vai chị gái cố tổng thống Kennedy

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Emma Stone vào vai chính trong bộ phim Letters From Rosemary, đây là phim có kịch bản nằm trong Danh Sách Đen.

Kịch bản nói về Rose Marie Rosemary Kennedy, con gái đầu của Rose Rose Fitzgerald và Joseph Kennedy Sr., chị gái của Cố tổng thống John F. Kennedy, thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy và Ted Kennedy. Sau khi xuất hiện những hành vi kì hoặc vì sự thất bại của bản thân mình đối với các người em bởi một hội chứng tâm thần được giữ bí mật từ lâu, ba của cô là Joseph Kennedy đã  sắp xếp một ca phẫu thuật não cho cô vào năm cô 23 tuổi.

Phương pháp phẫu thuật thất bại và khiến cô trở thành người tàng tật suốt đời. Cảnh đặt tả này được viết lần đầu tiên bởi Nick Yarborough sẽ miêu tả khung cảnh mà sự việc ảnh hưởng đến gia đình Kennedy.

Steve Golin và Doug Wald của hãng Anonymous, người đã làm ra Spotlight sẽ sản suất bộ phim này. Allard Cantor, Jarrod Murray và Richard Arlook cũng nằm trong danh sách những nhà sản xuất.

Anonymous đứng đằng sau những bộ phim đặc sắc như Spotlight, The Revenant và hai bộ phim truyền hình Mr. Robot True Detective.

Emma Stone, nữ diễn viên từng được đề cự giải Oscar trong Birdman này đã thể hiện sự diễn xuất tài năng của mình trong những bộ phim khác như The Help và Crazy Stupid Love.