Emma Watson chính thức rời bỏ hình ảnh Hermione

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

The Perks of Being a Wallflower (tạm dịch: Đặc quyền của E thẹn) là bộ phim đánh dấu vai chính đầu tiên của Emma Watson sau Harry Potter. Trong phim có cảnh nhân vật Sam (vai của Emma) đứng sau một chiếc xe tải nhỏ đang chạy qua một đường hầm.

Theo Emma, vào thời điểm này, cô đã chính thức tốt nghiệp trường Hogwarts. Cô đã sẵn sàng rời xa Hermione, và bộ phim mới The Perks of Being a Wallflower sẽ giúp cô từ bỏ hình ảnh "phù thủy nhỏ" lại phía sau: "Tôi đã bắt đầu như Hermione, nhưng khi đi qua đường hầm đó, tôi đã sẵn sàng để chuyển sang một hình ảnh hoàn toàn mới". Stephen Chbosky, tác giả cuốn truyện gốc, kiêm biên kịch và đạo diễn bộ phim chính là người đã thuyết phục cô đóng vai Sam - một nữ sinh trung học nổi loạn.

Emma Watson thổ lộ: "Ngay trong lần gặp đầu tiên, ông ấy đã nói với tôi: 'Đây không chỉ là một trong những vai quan trọng nhất bạn sẽ đóng, mà bạn sẽ có mùa hè thật sự cũng như sẽ có thêm rất nhiều người bạn tốt'. Và mọi thứ ông nói đã thành sự thật".

Trong thời gian quay phim, Emma và các diễn viên trong The Perks of Being a Wallflower (gồm Logan Lerman, Ezra Miller...) cùng sống chung tại một khách sạn ở Pittsburgh. Nơi đây trở thành một nơi yêu thích của Emma và các bạn diễn đã trở thành những người bạn thật sự thân thiết của cô.

The Perks of Being a Wallflower dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen Chbosky phát hành năm 1999. Câu chuyện kể về Charlie, một nam sinh năm đầu của trường trung học hay xấu hổ và sống nội tâm. Anh chàng từ từ thoát khỏi "vỏ ốc" của mình nhờ hai người bạn mới: Sam và Patrick.

Trong phim, Emma Watson đóng vai Sam, Logan Lerman vai Charlie, Ezra Miller vai Patrick. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Nina Dobrev, Paul Rudd, Mae Whitman, Johnny Simmons.

The Perks of Being a Wallflower sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14/09/2012 tại Mỹ.