Emma Watson đau khổ nhập vai cô gái bị người cha lạm dụng

Minh Giang 21:37 15/06/2014

"Regression" vừa tung ra bức ảnh chính thức đầu tiên, hé lộ cảnh Angela Gray (Emma Watson) đau khổ đi gặp thám tử tố cáo cha mình.

Bức ảnh chính thức đầu tiên từ bộ phim Regression (tạm dịch: Đi Ngược) của đạo diễn từng giành giải Oscar Alejandro Amenábar (The Sea Inside, The Others) vừa được phát hành. Trong hình là cô gái Angela Gray (Emma Watson) với gương mặt tràn đầy đau khổ. Cô đang được thám tử Bruce Kenner (Ethan Hawke) nắm chặt lấy tay và ra sức an ủi. Trông Angela Gray như già đi hàng chục tuổi khi phải đến gặp thám tử để tố cáo chính cha mình tội lạm dụng con gái.

Regression lấy bối cảnh ở Minnesota vào năm 1990. Bộ phim xoay quanh vụ việc thám tử Bruce Kenner tiến hành điều tra về cô gái trẻ Angela, khi cô đến tố cáo cha mình là ông John Gray (David Dencik) với hàng loạt tội danh, trong đó có cả tội lạm dụng con gái.

Khi thám tử tới gặp, ông John Gray vô cùng bất ngờ và không hề có bất cứ hồi ức nào về tội lỗi mình phạm phải. Nhà tâm lý học nổi tiếng - Tiến sĩ Raines (David Thewlis) - được đưa tới để giúp ông nhớ lại những ký ức của mình. Từ đó, họ phát hiện ra một bí ẩn kinh hoàng mang tầm cỡ quốc gia đang bị che giấu.

Một số hình ảnh trên phim trường
Một số hình ảnh trên phim trường

Một số hình ảnh trên phim trường
Một số hình ảnh trên phim trường

Bộ phim được thực hiện dựa trên kịch bản do chính Alejandro Amenábar chấp bút và do các hãng MOD Entertainment, MOD Producciones, Himenóptero, First Generation Films, Telefónica Studios tham gia sản xuất. Regression còn có sự góp mặt của Dale Dickey, Lothaire Bluteau và Devon Bostick trong các vai phụ.

Regression sẽ ra rạp ngày 28/8/2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,365 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay