Emma Watson từng muốn... bỏ nghề sau Harry Potter

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Emma Watson tiết lộ cô từng muốn nghỉ diễn sau khi đóng xong series phim đình đám Harry Potter.

Gần đây, tên tuổi Emma Watson liên tục được nhắc đến trên báo chí với những dự án phim mới như The Perks of Being a Wallflower, The Bling Ring, This Is the End... Tuy nhiên, người hâm mộ có thể bất ngờ khi nữ diễn viên này mới đây đã tiết lộ rằng, tất cả những dự án này đã suýt nữa không có sự góp mặt của cô bởi Watson đã có ý định... bỏ nghề sau khi series đình đám Harry Potter kết thúc.

Cô nàng phù thủy xinh đẹp Hermione đã mất một thời gian dài để suy nghĩ xem liệu Hollywood có phải là nơi phù hợp với mình, và những gì mà cô phải đánh đổi để có được ở nơi đây liệu có thực sự xứng đáng, cũng như con người cô hiện tại có phải là hình mẫu mà cô muốn trở thành?

"Tôi đã đã mất hai năm để định hình điều này và bước ra khỏi nó" - Emma Watson tâm sự - "Khi Harry Potter vẫn còn trong quá trình quay, tôi đã luôn cố gắng mường tượng ra điều mình thực sự muốn là gì. Thậm chí tôi còn không coi mình là một diễn viên thực thụ".

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Watson tìm một hướng đi khác là tập trung vào việc học đại học. Nhưng cũng tại đây, cô nhận ra Hollywood là dành cho mình và quyết định hoãn việc học trong hai năm để hoàn thành các dự án phim. Emma Watson dự định trở lại trường vào mùa thu này.

Hiện tại, Emma Watson đang trong giai đoạn quảng bá cho The Bling Ring. Trong phim, cô vào vai Nicki, thành viên của một băng nhóm các thanh thiếu niên ở California mang tên Bling Ring chuyên đột nhập vào nhà của các ngôi sao nổi tiếng như Paris Hilton, Lindsay Lohan để trộm đồ (trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến 2009).

Tâm sự về vai diễn trong phim, Watson chia sẻ: "Nếu như ngoài đời, tôi là một người sống khá nội tâm thì Nicki lại hoàn toàn khác hẳn, cô ấy cuồng nhiệt và thích sự phô trương. Cô ấy luôn muốn lôi kéo sự chú ý của người khác. Sự khác biệt gần như đối lập với nhân vật của mình khiến tôi vô cùng hứng thú".

Emma Watson trong The Bling Ring
Emma Watson trong The Bling Ring