Emma Watson từng muốn... bỏ nghề sau Harry Potter

Moveek 18:48 08/06/2013

Emma Watson tiết lộ cô từng muốn nghỉ diễn sau khi đóng xong series phim đình đám Harry Potter.

Gần đây, tên tuổi Emma Watson liên tục được nhắc đến trên báo chí với những dự án phim mới như The Perks of Being a Wallflower, The Bling Ring, This Is the End... Tuy nhiên, người hâm mộ có thể bất ngờ khi nữ diễn viên này mới đây đã tiết lộ rằng, tất cả những dự án này đã suýt nữa không có sự góp mặt của cô bởi Watson đã có ý định... bỏ nghề sau khi series đình đám Harry Potter kết thúc.

Cô nàng phù thủy xinh đẹp Hermione đã mất một thời gian dài để suy nghĩ xem liệu Hollywood có phải là nơi phù hợp với mình, và những gì mà cô phải đánh đổi để có được ở nơi đây liệu có thực sự xứng đáng, cũng như con người cô hiện tại có phải là hình mẫu mà cô muốn trở thành?

"Tôi đã đã mất hai năm để định hình điều này và bước ra khỏi nó" - Emma Watson tâm sự - "Khi Harry Potter vẫn còn trong quá trình quay, tôi đã luôn cố gắng mường tượng ra điều mình thực sự muốn là gì. Thậm chí tôi còn không coi mình là một diễn viên thực thụ".

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Watson tìm một hướng đi khác là tập trung vào việc học đại học. Nhưng cũng tại đây, cô nhận ra Hollywood là dành cho mình và quyết định hoãn việc học trong hai năm để hoàn thành các dự án phim. Emma Watson dự định trở lại trường vào mùa thu này.

Hiện tại, Emma Watson đang trong giai đoạn quảng bá cho The Bling Ring. Trong phim, cô vào vai Nicki, thành viên của một băng nhóm các thanh thiếu niên ở California mang tên Bling Ring chuyên đột nhập vào nhà của các ngôi sao nổi tiếng như Paris Hilton, Lindsay Lohan để trộm đồ (trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến 2009).

Tâm sự về vai diễn trong phim, Watson chia sẻ: "Nếu như ngoài đời, tôi là một người sống khá nội tâm thì Nicki lại hoàn toàn khác hẳn, cô ấy cuồng nhiệt và thích sự phô trương. Cô ấy luôn muốn lôi kéo sự chú ý của người khác. Sự khác biệt gần như đối lập với nhân vật của mình khiến tôi vô cùng hứng thú".

Emma Watson trong The Bling Ring
Emma Watson trong The Bling Ring

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 1,900 lượt đánh giá.
Đang có 158 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay