Enchanted 2 tìm được đạo diễn

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Theo The Hollywood Reporter, Adam Shankman đạo diễn từng biết đến qua hai bộ phim nhạc kịch đầy ấn tượng là Hairspray and Rock of Ages sẽ chính thức cầm lái cho Enchanted 2. Phim sẽ được triển khai dưới tên gọi là Disenchanted.

Theo The Hollywood ReporterAdam Shankman đạo diễn từng biết đến qua hai bộ phim nhạc kịch đầy ấn tượng là Hairspray and Rock of Ages sẽ chính thức cầm lái cho Enchanted 2. Phim sẽ được triển khai dưới tên gọi là Disenchanted.

Theo dự kiến ban đầu, bối cảnh phim sẽ được đặt ra ở 10 năm sau bộ phim đầu tiên. Những câu hỏi đặt ra cho các nhà biên kịch và người xem bây giờ là liệu nhân vật Giselle (Adams) có thật sự hạnh phúc trong cuộc sống mình mãi mãi về sau hay hay những hậu quả mạnh mẽ tiếp xúc từ giữa hai thế giới hiện thực và hoạt hình. Kịch bản hoàn chỉnh của dự án vẫn đang trong quá trình thực hiện, chúng ta vẫn chưa chắc chắn về những gương mặt cũ nào sẽ trở lại với bộ phim.

Phần đầu tiên của Enchanted với sự tham gia của các diễn viên như Amy Adams (Arrival), Patrick Dempsey (Bridget Jones’s Baby), và James Marsden (Westworld) đã thu về cho hãng Walt Disney $340 triệu, trở thành một trong những bộ phim nhạc kịch ăn khách nhất thời hiện đại.

Disenchanted dự tính ra mắt trong năm 2018.