5 khoảnh khắc đáng yêu nhất trong tập 11 và 12 của Encounter

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Cùng Moveek điểm qua 5 khoảnh khắc đáng yêu nhất của Soo Hyun và Jin Hyuk trong tập 11 và 12 của Encounter nhé.

Kéo xuống để xem tiếp

5 khoảnh khắc đáng yêu nhất của cặp đôi Park Bo Gum - Song Hye Kyo trong tập 11 và 12 của Encounter (Soompi)

Trong hai tập phim mới nhất, Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk đang đi nghỉ và hai người đã có với nhau rất nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Sau đây hãy cùng Moveek điểm qua 5 trong số những khoảnh khắc đó nhé!

1. Jin Hyuk và Soo Hyun nhau chơi đùa ở Cuba

Khi Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba, tình cảm giữa họ trở nên càng rõ ràng hơn bao giờ hết. Hai người đều rất vui khi có thể dành thời gian bên nhau mà không cần lo lắng đến ánh mắt của người đời.

Hai người có thể thoải mái thể hiện tình cảm mà không cần lo lắng đến ánh mắt người đời (Soompi)

Trước khung cảnh tuyệt đẹp ở Cuba, Soo Hyun và Jin Hyuk trông có vẻ vô ưu vô lo và chìm đắm trong tình yêu dành cho nhau.

2. Soo Hyun trải lòng với Jin Hyuk

Jin Hyuk và Soo Hyun cùng đi uống rượu, và sau khi uống vài ly, Soo Hyun bắt đầu trải lòng với Jin Hyuk về cảm xúc của cô dành cho anh.

Cô bộc bạch rằng mình sợ Jin Hyuk chỉ là một giấc mơ và cô rồi sẽ phải tỉnh dậy vào sáng hôm sau. Cô nói ra nỗi lo lắng của mình về việc những người thân thiết đều đã rời xa cô. Đây là một khoảnh khắc khá ý nghĩa bởi đây là lần đầu tiên Soo Hyun thật sự chia sẻ với Jin Hyuk về những sự lo lắng mà cô có khi đứng trước tình cảm mình dành cho anh. Ngay cả Jin Hyuk cũng phải ngạc nhiên trước lời thú nhận của cô!

Sáng mai khi tôi mở mắt ra,
anh Jin Hyuk vẫn sẽ ở đó chứ? (Soompi)
Nguồn: Soompi

3. Khung cảnh tuyệt đẹp của buổi hẹn hò và cặp nhẫn đôi

Cảnh quay này không chỉ lộng lẫy nhờ cảnh vật xung quanh và hai diễn viên chính ưa nhìn mà chính cái cách Jin Hyuk đưa ra cặp nhẫn đôi cho Soo Hyun đã khiến mọi thứ trở nên siêu siêu lãng mạn.

Khung cảnh tuyệt đẹp của rừng cây và hai nhân vật chính cũng đẹp không kém (Soompi)

Sau một ngày chụp ảnh thiên nhiên và chụp lẫn nhau, Jin Hyuk rất thông minh khi tận dụng chiếc hộp đựng phim để tặng cho cô một món quà ý nghĩa như vậy.

Jin Hyuk tận dụng hộp đựng phim để đựng cặp nhẫn (Soompi)

Và mọi việc không dừng lại ở đó. Sau khi đưa cô cặp nhẫn, anh nói:

Cuộc sống của tôi giờ đây tràn ngập hình bóng em (Soompi)

Cộng thêm giọng hát của Eric Nam vang lên ở phần nhạc nền, tất cả cùng nhau tạo nên một khoảnh khắc lãng mạn nhất từ trước đến nay. 

Link Youtube của bài hát

4. Khi Jin Hyuk chỉ cho Soo Hyun cách ăn

Phải công nhận đây không phải khoảnh khắc lãng mạn nhất, nhưng không thể phủ nhận cái cách Jin Hyuk dạy Soo Hyun ăn chân gà thật sự rất đáng yêu. Anh đang cho cô thấy thế giới của anh!

Trông anh ăn như heo ấy. Không đời nào tôi ăn như thế đâu (Soompi)

5. Soo Hyun xuất hiện trước nhà Jin Hyuk

Soo Hyun lại bị tập đoàn Taegyeong ép phải xuất hiện ở buổi tưởng niệm bố của Jung Woo Seok. Cũng trong tối hôm đó, Soo Hyun được mời đến dùng cơm với bố mẹ của Jin Hyuk. Cô bị đặt vào một tình huống khó khăn khi phải đưa ra quyết định sẽ đi đến đâu. Nếu cô không đến buổi tưởng niệm, điều đó đồng nghĩa với việc cắt đứt mối quan hệ với tập đoàn Taegyeong mãi mãi.

Soo Hyun chọn đến dùng cơm với bố mẹ Jin Hyuk thay vì tham gia buổi tưởng niệm của tập đoàn Taegyeong (Soompi)

Đây là phần cao trào của tập phim, nhưng chúng ta hẳn đều đã đoán được điều gì sẽ xảy ra. Mặc dù kết quả khá dễ đoán, nhưng khoảnh khắc khi Jin Hyuk mở cửa và thấy Soo Hyun đang đứng đó vẫn rất lãng mạn. Các bạn có nhìn thấy hơi nước trong mắt anh không?

Sự xúc động của Jin Hyuk được Park Bo Gum thể hiện sinh động qua đôi mắt (Soompi)

Nguồn: Soompi