Phần cuối cùng của anime đình đám Fairy Tail tung những hình ảnh mới nhất

TV Series · Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Hãng hoạt hình Avex Picture vừa mới tung ra những hình ảnh mới nhất, và kế hoạch ra mắt phần cuối cùng cho bộ phim hoạt hình Fairy Tail – series anime ăn khách được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima.

Hãng hoạt hình Avex Picture vừa mới tung ra những hình ảnh mới nhất, và kế hoạch ra mắt phần cuối cùng cho bộ phim hoạt hình Fairy Tail – series anime ăn khách được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima. Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình TV Tokyo và trên các kênh hệ thống truyền hình liên kết.

Nguồn ảnh: Animenewsnetwork.com

Đội ngũ nhân viên chính của những phần trước cũng sẽ tiếp tục quay trở lại trong phần mới sắp ra mắt này. Cụ thể: Shinji Ishihira sẽ giữ vai trò đạo diễn của bộ phim tại A-1 Pictures và Bridge, Masashi Sogo sẽ đảm nhận vai trò giám sát series, và Shinji Takeuchi và Toshihiko Sano giữ vai trò thiết kế nhân vật. Shoiji Hata sẽ chịu trách nhiệm về phần âm thanh và Yasuharu Takanashi với vai trò của nhà soạn nhạc cho phần cuối cùng của Fairy Tail.

Dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu cũng sẽ trở lại trong phần mới này, bao gồm:

  • Tetsuya Kakihara lồng tiếng cho Natsu
  • Aya Hirano lồng tiếng cho Lucy
  • Rie Kugimiya lồng tiếng cho Happy
  • Yuuichi Nakamura lồng tiếng cho Gray
  • Sayaka Ohara lồng tiếng cho Erza

Bộ manga là câu chuyện kể về những chuyến phiêu lưu của những thành viên thuộc hội pháp sư nổi tiếng nhất trên thế giới – Fairy Tail. Bộ manga được ra mắt nào năm 2006, và sự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 7.

Fairy Tail đã trở thành nguồn cảm hứng cho hai chương trình hoạt hình dài tập, hai bộ phim hoạt hình ngắn, rất nhiều dự án video anime độc đáo, và những phần ngoại truyện được xuất bản thành manga. Nhà xuất bản Kodansha Comics đã phát hành manga gốc cùng một vài tập ngoại truyện của Fairy Tail tại thị trường Bắc Mỹ.

Atsuo Ueda đã cho đăng tải phần mới nhất của Fairy Tail phiên bản manga trên tập chí Magazine Pocket và ứng dụng của Kodansha vào ngày thứ tư. Họa sĩ Kenshi Sakamoto đang trong giai đoạn tạo hình cho Fairy Tail: Happy's Grand Adventure (tên gốc: Fairy Tail: Happy no Daibouken), phần ngoại truyện này sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Ushio Andou đang lên kịch bản cho phần manga ngoại truyện mang tên Fairy Tail City Hero và sẽ được ra mắt chính thức trong mùa thu này.

Nguồn: Anime News Network