Fantastic Beast and Where to find Them 2 - Jude Law hóa thân thành Albus Dumbledore

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Ai cũng biết rằng Fantastic Beasts and Where to find Them đã mở ra sự kết nối với lịch sử phù thủy trong loạt phim Harry Potter, trong đó có Albus Dumbledore. Nhân vật này vừa chính thức được xác nhận sẽ xuất hiện thông qua diễn viên Jude Law.

Ai cũng biết rằng Fantastic Beasts and Where to find Them đã mở ra sự kết nối với lịch sử phù thủy trong loạt phim Harry Potter, trong đó có Albus Dumbledore. Nhân vật này vừa chính thức được xác nhận sẽ xuất hiện thông qua diễn viên Jude Law.

Albus Dumbledore trẻ tuổi sẽ xuất hiện trong phần phim thứ 2 của Fantastic. Nhân vật này đã được giới thiệu ở phần 1 trong cuộc đối thoại giữa Newt Scamander và Graves, do đó sự xuất hiện của nhân vật này trong những phần tiếp theo chỉ là vấn đề thời gian. Hơn thế nữa, cuộc chạm trán giữa Dumbledore và Grindlewald còn mang rất nhiều ý nghĩa trong việc xây dựng nên thế giới trong Harry Potter. Chính vì thế, sự xuất hiện càng sớm của nhân vật này hứa hẹn sẽ tạo nên một cú hit cho series mới vốn đã tạo được tiếng vang.

Jude Law được một số người đánh giá là diễn viên gần như hoàn hảo cho vai diễn này. Anh sẽ thủ vai Dumbledore lúc còn trẻ, 1 khoảng thời gian rất xa trước khi nhân vật này trở thành Hiệu trưởng của Hogwart và là nhân vật chủ đạo trong Harry Potter. Theo thông tin hậu trường, hãng phim đang cân nhắc rất nhiều diễn viên người Anh cho bộ phim, từ Christain Bale đến Benedict Cumberbatch, đến Mark Strong, cả Jared Harris.

Fantastic Beasts and Where to find Them dự kiến ra rạp vào 16.10.2018.

Nguồn: CinemaBlend