Fantastic Beasts and Where to Find Them công bố poster

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Warrner Bros. đã đánh cược một cú lớn khi mà làm một seri phim ăn theo loạt phim Harry Potter lừng danh của họ.

Warrner Bros. đã đánh cược một cú lớn khi mà làm một seri phim ăn theo loạt phim Harry Potter lừng danh của họ.

Câu chuyện kể về Đứa Trẻ Được Chọn và con cái của cậu ta sẽ được kể lại trong vở kịch Harry Potter and the Curse Child. Thế nhưng, vào cuối năm nay một bộ phim nói về chuyến hành trình khác của những con người khác trong chính cái thế giới phù thủy của J.K. Rowling tạo ra ấy. Câu chuyện kể về tác giả của cuốn sách giáo khoa mà Harry Potter đã học qua, cuộc phiêu lưu cách cuộc chiến giữa Harry Potter và Kẻ Mà Ai Cũng Biết Là Ai 70 năm ròng, bộ phim mang tên Fantastic Beasts and Where to Find Them.

Fantastic Beasts and Where to Find Them là câu chuyện về chuyến hành trình của Newt Scamander (Eddie Redmayne), chàng phủ thủy đã viết nên cuốn sách giáo khoa cho Trường Phép Thuật Hogwarts có tiêu đề như tựa đề của phim – tất nhiên là sau khi gặp đủ mọi phiền toái với mấy sinh vật kì quá đó rồi. Fantastic Beasts sẽ có 3 phần (do Rowling viết kịch bản) sẽ kể về câu chuyện của Newt trong những năm 20 của thế kỉ trước tại New York. Chúng ta có thể thấy điều đó trong backround của tấm poster.

WB. đã công bố rằng sẽ có một nhân vật nổi tiếng trong Harry Potter xuất hiện trong Fantastic Beasts and Where to Find Them, nhiều khán giả đã đoán rằng đó chính là ngài hiệu trưởng Dumbledore khi tên của ông được nhắc đến trong trailer phim.

Fantastic Beasts and Where to Find Them được đạo diễn bởi David Yatesm, người đã cầm trịch cả 4 phần phim cuối cùng của seri Hary Potter. Phim sẽ ra rạp vào 18.11.2016.