Fantastic Beasts tung trailer cuối cùng

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Thế giới phù thủy đã sãn sàng chào đón bạn, bộ phim Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng (Tên gốc: Fantastic Beasts And Where To Find Them) sẽ là một chiếc vé dành cho những fan ruột của series Harry Potter.

Thế giới phù thủy đã sãn sàng chào đón bạn, bộ phim Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng (Tên gốc: Fantastic Beasts And Where To Find Them) sẽ là một chiếc vé dành cho những fan ruột của series Harry Potter.

Mới hôm qua, hãng sản xuất Waner Bros. tung ra trailer cuối cùng của bộ phim đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng. Đoạn trailer mới hé lộ thêm khá nhiều tình tiết, cũng như sự xuất hiện của những sinh vật huyền bí. Đây là những sinh vật được chứa đựng trong chiếc vali đặc biệt của một giáo sư sinh học Scamander và đưa đến thành phố New York. Cuộc tranh cãi gay gắt của hội đồng phù thủy, những màn tranh đấu đũa phép, cùng hình dạng và sức mạnh kì quái của các sinh vật đã đẩy sức hút cũng như sự tò mò của khán giả về bộ phim.

Được biên kịch bởi chính nhà văn J.K. Rowling, cùng với nhà sản xuất của cả 8 tập phim bom tấn Harry Potter; bộ phim còn có sự tham gia góp mặt củaEddie Redmayne, Dan Fogler, Katherine Waterston, Alison Sudol, Ezra Miller và Colin Farrell dưới bàn tay đạo diễn của David Yates. 

Chúng ta sẵn sàng vén tầm màn bí mật để đón chờ một kỉ nguyên phép thuật trở lại màn ảnh rộng này vào ngày 18.11.2016 trên các rạp toàn quốc.