Fantastic Four 2017 sẽ có cơ hội đột phá bất ngờ?

Lê Minh Bảo 11:10 13/08/2015

Bản Reboot Fantastic Four mới ra mắt thật sự được coi là một thất bại lớn nhất của lịch sử những bộ phim của Marvel khi đã tạo ra các siêu anh hùng theo cách tiết kiệm hơn và điều đó là kết quả bình thường mà nó có thể nhận được.  Tuy nhiên, với sự kiên định và lạc quan của 20th Century Fox thì họ đã sẵn sàng tiếp tục cho một dự án mới và đang cố gắng thực hiện để có tuyên bố chính thức trong thời gian sắp tới.

Sau những tính toán của các phòng vé cuối tuần, The Hollywood Reporter đã đưa ra nhiều bình luận và khảo sát thái độ của các ông chủ Studio. Theo như những phát biểu của Trưởng ban phát hành phim nội địa của Fox, ông Chris Aronson đã không nói nhiều về tình trạng của Fantastic Four 2 (2017) nhưng tiết lộ về kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm 2017 và cam kết các nhân vật siêu anh hùng vẫn đang là tiềm năng lớn của họ. Theo Aronson, dù ông khá thất vọng nhưng Fox vẫn sẽ cố gắng tiếp tục để xây dựng những nhân vật đáng mong đợi trong vũ trụ của Marvel.

Trong tình trạng hiện nay, Fox vẫn đóng vai trò quan trọng quyết định cho số phận của bộ phim cũng như với dấu hiệu ban đầu, Chris Aronson có vẻ tự tin về tương lai của gia đình Marvel và chắc chắn họ đang từng ngày tìm ra những biện pháp khác tốt hơn để thực hiện. Với những tiết lộ về một nội dung mới thuần chất hơn hay có sự đột phá liên hệ với X-Men. Vẫn còn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn phía trước được đưa ra trong mùa đông này và người hâm mộ hãy lạc quan chờ đợi một hành trình mới tiếp theo và kết quả sắp tới.

Còn bây giờ, Fantastic Four đang gây rất nhiều rắc rối cho đạo diễn Josh Trank với một mức doanh thu tồi tệ, những đánh giá thất vọng trên trang Rotten Tomatoes, điểm IMDb đầy chán nản… Và trong thời gian tiếp theo, Fantastic Four sẽ vẫn là chủ đề bàn tán nóng hổi của nhiều người nhưng chung quy cũng chỉ với mong muốn bộ phim nên chỉ ở trên những trang truyện tranh và liệu Fantastic Four 2 sẽ có cơ hội dày mặt hứng đá hay đột phá khó tin vào 9/6/2017 tới?

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,943 lượt đánh giá.
Đang có 117 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay