Fast and Furious 9 được viết kịch bản bởi biên kịch của Kin

Tin tức · Never · · 0 · 0

Thương hiệu phim Fast and Furious mới đây đã đón chào thêm một cái tên mới.

Daniel Casey đã được chọn làm người viết kịch bản cho Fast and Furious 9 sau khi Chris Morgan, biên kịch cho mọi phim Fast kể từ năm 2006 tới nay đã chuyển sang phụ trách phần spinoff cho Dwayne Johnson và Jason Statham.

Thương hiệu phim Fast and Furious mới đây đã đón chào thêm một cái tên mới.

Daniel Casey đã được chọn để viết kịch bản cho Fast and Furious 9, phần phim mới nhất của thương hiệu phim đình đám trị giá hàng tỉ đô của Universal. Anh sẽ trở thành biên kịch mới đầu tiên cho series phim này sau hơn 12 năm.

Kể từ phần 3 The Fast and the Furious: Tokyo Drift vào năm 2006, Chris Morgan trước vẫn luôn là biên kịch chính cho thương hiệu phim này và viết kịch bản cho mọi phần phim mãi đến The Fate of the Furious vào năm 2017. Morgan không hoàn toàn rời bỏ dự án này mà chỉ chuyển hướng sang viết kịch bản và sản xuất cho phần spinoff của Furious với Dwayne Johnson và Jason Statham có tựa đề Hobbs and Shaw.

Fast 9 sẽ được đạo diễn bởi Justin Lin, người trước đó từng chỉ đạo bốn phần phim Fast và sẽ trở lại với thương hiệu này sau khi không tham gia vào phần 7 và 8. Với những phần phim Fast mang về tổng doanh thu tới gần $2 tỉ, Lin được coi là nhà làm phim đã xây dựng series phim dựa trên văn hóa đua xe đường phố và đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới, biến nó thành một thương hiệu phim hành động đình đám toàn cầu.

Vin Diesel xác nhận sẽ trở lại với vai chính trong dự án này. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 4/2020.

Neal Moritz là người sản xuất của phần phim thứ 9 với danh nghĩa của Original Film, Diesel với One Race Films và Lin với Perfect Storm Entertainment.

Casey là một biên kịch đang lên sau khi viết kịch bản cho Kin, một bộ phim thriller khoa học viễn tưởng được sản xuất bởi 21 Laps và sẽ được phát hành vào 31/8 bởi Lionsgate.

Nguồn: Hollywood Reporter

Dịch: Never

Nguồn: Hollywood Reporter

Bài viết liên quan